Mầm non

Trang chủ / Mầm non

OPEN DAY: BÉ VUI, BÉ KHỎE – TỰ TIN ĐẾN TRƯỜNG

Cơ hội gắn kết gia đình, cùng con yêu phát triển toàn diện

Đăng ký MIỄN PHÍ ngay hôm nay: https://bit.ly/MN_OPENDAY_20-01-2024

ADS MN

——————–

Sự phát triển toàn diện về THỂ CHẤT và TRÍ TUỆ từ những năm tháng đầu đời sẽ tạo nền móng vững chắc để con có kết quả học tập tốt và cơ hội phát triển trong tương lai. Đồng hành cùng con để con có sức khỏe tốt, trí tuệ phát triển, tự lập, tự chủ, tự tin trong cuộc sống là điều mà ba mẹ nào cũng mong muốn.

Tham gia NGÀY HỘI TUYỂN SINH – BÉ VUI, BÉ KHỎE – TỰ TIN ĐẾN TRƯỜNG, cha mẹ sẽ cùng con khám phá ngôi trường đầu tiên trong cuộc đời, nhận về những đặc quyền, lợi ích to lớn về sức khỏe, giáo dục.

• Gặp gỡ các CHUYÊN GIA giáo dục, khám phá tiềm năng, thấu hiểu tâm lý con yêu
  • Trải nghiệm thể chất, thử tài khéo léo, gắn kết gia đình
  • Tham quan ngôi trường xanh, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Hà Đông
  • Nhận ngay ƯU ĐÃI học phí 10% suốt cấp khi đăng ký nhập học tại Ngày hội
  • Cơ hội nhận quà hấp dẫn cho bé yêu và cả gia đình

——————–

Kính mời Quý cha mẹ và các con từ 18 tháng – 6 tuổi cùng tham gia OPEN DAY: BÉ VUI, BÉ KHỎE – TỰ TIN ĐẾN TRƯỜNG để được tận trải nghiệm những hoạt động thú vị và nhận quà cực “yêu” cùng Mầm non Thực nghiệm Victory.

Thời gian: 7:30-11:00, thứ 7, ngày 20/01/2024

Địa điểm: TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Với thông điệp “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN”, Victory mong rằng ngày hội sẽ lan tỏa thông điệp ý nghĩa này đến đông đảo quý cha mẹ, cha mẹ quan tâm, chăm sóc và đồng hành cùng con phát triển toàn diện cả thể chất, tâm hồn.