OLYMPIC VICTORY 2023: BA MẸ, THẦY CÔ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRONG HÀNH TRÌNH KHÔN LỚN

Ngày hôm nay (22/4), ba mẹ, thầy cô cùng VICsers nhí đã cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc khó quên mang đậm tinh thần thể thao của OLYMPIC VICTORY 2023. Đó là sự tự hào khi các con chiến thắng, cảm giác phấn kích reo hò khi thổi bùng ngọn lửa thể thao Đại hội, hay thậm chí là những điều giản đơn như tinh thần fair-play, hợp tác, sẻ chia, hết mình cổ vũ bạn trên Đường đua Công thức 1…

OLYMPIC VICTORY 2023 còn mang ý nghĩa đặc biệt về sự đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình nuôi dưỡng con khi sự kiện trở thành một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của con với những hình ảnh, kỷ niệm đáng nhớ. Sự thành công của chương trình có sự đóng góp quan trọng của phụ huynh khi tích cực cùng các VICsers nhí trở thành vận động viên tham gia Đường đua Sắc màu – FAMILY COLOR RUN. 

Bên cạnh đó các phụ huynh đã nhiệt tình đồng hành cùng thầy cô, nhà trường trong mọi công tác chuẩn bị cũng như quá trình diễn ra sự kiện. Chính sự chung tay góp sức này đã giúp OLYMPIC VICTORY 2023 thành công tốt đẹp cùng như làm bền chặt thêm sợi dây gắn kết giữa Gia đình – Nhà trường, hai môi trường lớn ảnh hưởng đến quá hình hình thần tư duy và nhân cách của trẻ.

Theo cô Nguyễn Việt Phương, Hiệu trưởng Nhà trường, Olympic Victory là dịp để ba mẹ nhìn thấy sự tự tin, trưởng thành của con trong suốt quá trình trải nghiệm, học tập và rèn luyện dưới mái nhà thứ hai thân yêu với phương pháp giáo dục “Học qua thực hành – Trưởng thành qua trải nghiệm”.

“Olympic Victory là sự kiện thường niên được tổ chức tại Trường Mầm non Thực nghiệm Victory. Với mục đích tạo sân chơi thể dục thể thao mà ở đó giúp trẻ mạnh khỏe về thể chất, tinh anh hơn về tinh thần, mạnh dạn, tự tin, biết phối hợp cùng bạn để làm nên sức mạnh tập thể, cùng nhau chiến thắng bản thân và chiến thắng của tập thể. Bên cạnh đó, sự có mặt của ông bà bố, mẹ, anh, chị, em trong gia đình của các bé để cùng nhau cổ vũ, cùng nhau tham gia các ND cũng giúp cho gia đình thêm gắn kết, bố mẹ hiểu con hơn. Đồng thời, gia đình- nhà trường cùng nhau đồng hành, cùng nhau chia sẻ để cùng nhau thực hiện vì một mục đích chung – TẤT CẢ VÌ MỘT SỨC KHỎE, AN TOÀN CẢ VỀ THỂ CHẤT VÀ TINH THẦN CỦA TRẺ. Chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu mà chương trình giáo dục mầm non mới giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu”, cô Nguyễn Việt Phương chia sẻ.

Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc của VICsers Mầm non trong Đại hội Thể thao OLYMPIC VICTORY 2023.  

sex videos