NIỀM TỰ HÀO CỦA THCS THỰC NGHIỆM VICTORY: 3 GƯƠNG MẶT TỰ TIN GHI DẤU ẤN TẠI ĐẤU TRƯỜNG TRÍ TUỆ VÀ THỂ THAO

Những ngày vừa qua, Trường THCS Thực nghiệm Victory liên tiếp đón nhận rất nhiều tin vui từ các bạn học sinh THCS. 

️Tiếp nối chuỗi thành tích vượt trội của các VICsers tài năng trong các cuộc thi Toán – Tiếng Anh, thầy cô chúc mừng hai con Lê Nguyễn Minh Đức (7A1) và Nguyễn Phan Minh (6A1). 

Minh Đức đã xuất sắc giành huy chương vàng với vị trí số 1 tại Đấu trường toán học – VioEdu (Q.Hà Đông), trong khi đó Phan Minh đã giành Huy chương Đồng tại kỳ thi đánh giá năng lực Toán tiếng Anh toàn cầu SEAMO.

Trên đấu trường thể thao, tại Giải cầu lông học sinh phổ thông thành phố Hà Nội lứa tuổi U12 – 13 năm học 2022-2023, VICser Đoàn Bảo Nam (6E1) đã xuất sắc giành đạt giải ba cầu lông nội dung đơn nam.

THCS Thực nghiệm Victory luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho VICsers tham dự các cuộc thi cũng như các giải thi đấu nhằm mục đích đẩy mạnh tinh thần học tập cũng như thể dục thể thao của các con. 

Trải qua 14 vòng thi, chiến thắng rất nhiều bạn học sinh từ các trường trong địa bàn Hà Đông, Minh Đức đã xuất sắc giành vị trí thứ 1 trên đấu trường VioEdu.

Là học sinh xuất sắc của tập thể lớp 7A1 trong nhiều năm liền, Minh Đức không chỉ giỏi Toán mà khả năng nói tiếng Anh của Đức cũng rất lưu loát. Minh Đức từng đạt giải 3 HSG cấp Quận năm học 2021 – 2022. Năm nay, Minh Đức quyết định chuyển sang đội tuyển Toán nhằm phát triển thế mạnh và sở thích của mình.

Con đã từng là học sinh Chuyên Amsterdam, nhưng do rất yêu thích môi trường học tập tại THCS Thực nghiệm Victory nên con đã quyết định trở thành một VICser sau 2 tuần trải nghiệm tại Chuyên Amsterdam.

Không chỉ có thành tích xuất sắc trong học tập Minh Đức còn là một chàng trai rất tài năng khi chức vô địch tại Chương trình Victory‘s Got Talent 2023 với tiết mục Flag World Quiz – kể tên và phân biệt hơn 200 quốc kỳ nhờ khả năng ghi nhớ cực tốt. Đặc biệt hơn, con còn hiểu được ý nghĩa của các hình ảnh trên lá cờ của rất nhiều quốc gia.

Không như các bạn khác, mỗi ngày đến trường, Đức phải vượt quãng đường dài 20km, với 4 chặng (2 chặng đi bộ, 1 chặng xe bus, 1 chặng xe điện). Chỉ cần nhìn vào đó thôi cũng đủ để thấy được sự bền bỉ và tinh thần học tập tuyệt vời của Đức

 Phan Minh là một học sinh thông minh, nhanh nhẹn, ham học hỏi. Con có sở thích đọc sách và đặc biệt là những quyển truyện song ngữ. 

Ngoài việc học, Phan Minh cũng rất hòa đồng và tích cực tham gia các câu lạc bộ thể dục thể thao trong và ngoài trường. Trong các trò chơi ở lớp, con luôn trong vị trí quản trò. Khi lớp hoặc các thầy cô trong trường cần giúp đỡ, con luôn sẵn sàng tham gia. 

 Ở lứa tuổi 11, Nam đã tích lũy được 5 – 6 năm kinh nghiệm trong bộ môn thể thao cầu lông. Tấm huy chương đồng giải cầu lông cấp thành phố nội dung đơn nam chính là minh chứng rõ rệt nhất cho sự nỗ lực rèn luyện và lòng nhiệt huyết của VICser Bảo Nam. 

Bảo Nam là học sinh luôn siêng năng, tập luyện không mệt mỏi và được nhiều thầy cô đánh giá cao về tài năng thể thao vượt trội. Với sự ham học hỏi và cố gắng của con, thầy cô tin rằng, Nam sẽ là một “tay vợt” xuất sắc và đầy hứa hẹn trong tương lai. 

Một lần nữa, thầy cô và nhà trường xin được gửi lời chúc mừng ba “chàng trai” tài năng của trường THCS Thực nghiệm Victory. Chúc VICsers sẽ phát huy tinh thần đam mê, sáng tạo, nỗ lực trong mọi hoạt động học tập, rèn luyện và chinh phục thêm nhiều đỉnh vinh quang hơn nữa nhé!

sex videos