THCS

Trang chủ / THCS

NHỮNG THẦY CÔ GIỎI NHẤT DẠY HỌC BẰNG TRÁI TIM, KHÔNG PHẢI DẠY TỪ SÁCH VỞ

Mùng 1 tết Cha – Mùng 2 tết Mẹ – Mùng 3 tết Thầy. Mùng 3 tết, hãy cùng Victory dành lời tri ân đến thầy cô!

Câu thành ngữ đã đi vào tâm thức, nếp sống và tư duy của mỗi người dân Việt Nam từ bao đời nay. Câu nói không chỉ là lịch trình để mọi người đi lại, thăm hỏi nhau trong 3 ngày Tết mà còn là cách người Việt thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo”.

Hôm nay – ngày mùng 3 tết chính là dịp để chúng ta gửi lời tri ân chân thành tới thầy cô giáo – những người suốt 5 năm qua vẫn luôn truyền cảm hứng, đồng hành, chỉ dẫn và cổ vũ không biết mệt mỏi cho mỗi bước đi, mỗi trải nghiệm của VICsers trên hành trình khám phá bản thân và chinh phục tri thức.

“Cảm ơn thầy cô…… đã luôn đến bên chúng em từ những ngày đầu bỡ ngỡ.… đã luôn đưa bàn tay nâng đỡ mỗi khi chúng em vấp ngã.… đã luôn kiên nhẫn cỗ vũ chúng em vượt qua bản thân, không ngừng tiến bộ… và vẫn luôn đứng sau, mỉm cười tự hào với từng thành công của chúng em.

Dù không đếm xuể những đêm khuya soạn bài, dù không nhìn thấy những trưa thức trông nom giấc ngủ, dù không thấu hết nỗi bận tâm với những “đứa con” của thầy cô, chúng em vẫn luôn cảm nhận được tình cảm ấm áp của thầy cô qua từng ánh mắt, từng cái ôm, từng lời dặn dò,…”

dscf4469

Hãy cùng lắng nghe tiếng lòng và lời tri ân của VICsers muốn gửi tặng thầy cô vào dịp lễ Tết ý nghĩa này qua video “Feel the light”. Video được thể hiện bởi các em học sinh Tiểu học và THCS Thực nghiệm Victory, ghi lại hình ảnh dựa trên những câu chuyện có thật theo lời chia sẻ của VICsers.

131014548 1288954934771125 7906326881400693189 o

Tất nhiên, còn rất nhiều hành trình truyền cảm hứng cảm động khác vẫn luôn diễn ra hằng ngày tại Victory được cất giấu trong tim mỗi VICsers. Đó là kỷ niệm, là nguồn động lực để các em tiếp tục vững bước trên con đường trưởng thành.

Cảm ơn thầy cô vì đã luôn đồng hành cùng hàng nghìn VICsers trong suốt thời gian qua!