Báo chí nói về chúng tôi

Trang chủ / Báo chí nói về chúng tôi

[Giadinhmoi.vn] Những điều đặc biệt ở Thực nghiệm Victory để cả thầy và trò “mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui”

Ở Thực nghiệm Victory, bên cạnh tiêu chí môi trường vật chất và môi trường giáo dục thì tiêu chí Con người rất quan trọng. Trong tiêu chí Con người thì Phương pháp giáo dục của các thầy cô giáo là yếu tố tiên quyết để kiến tạo nên những giờ học hạnh phúc, lớp học hạnh phúc. Từ đó thầy cô, học trò đều sẽ cảm nhận thấy mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui.

“Hạnh phúc của VICsers khởi nguồn từ việc các em được tự trải nghiệm cuộc sống thực qua mỗi bài học, khai phá năng lực riêng biệt của bản thân dưới sự dẫn dắt của người thầy. VICsers được là chính mình dựa trên sự thấu hiểu từng đứa trẻ và đưa thành tựu đến cho trẻ theo cách riêng của những người thầy. Học sinh Thực nghiệm Victory được học tập trong môi trường học đường xanh, sạch, đẹp, an toàn có đầy đủ công năng để học sinh có thể trải nghiệm các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Chúng tôi lắng nghe cảm xúc của học sinh, hiểu được từng cá thể học sinh, tôn trọng học sinh và từ đó giúp cho các con tiến bộ. Các con cũng không bị áp lực điểm số, thành tích, không gây áp lực học tập cho các con mà được đánh giá dựa trên sự nỗ lực của mỗi học sinh. Chúng tôi muốn giáo dục cho học sinh có ước mơ, để các em xây dựng tương lai cho chính mình chứ không đuổi theo thành tích. Thành tích của học sinh và nhà trường có được đều là tự nhiên mà tới”. NGƯT Lê Tiến Thành – Hiệu trưởng trường THCS Thực nghiệm Victory chia sẻ.

👉 Mời quý cha mẹ, quý thầy cô và các em học sinh đón đọc thêm về những điều đặc biệt ở Thực nghiệm Victory tại đây.
___________________🔹🔷🔹___________________
Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm
🤝Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest
🌐 https://victoryschool.edu.vn