THCS

Trang chủ / THCS

NGÀY 20/10 TẠI THỰC NGHIỆM VICTORY: NHỮNG MÓN QUÀ GỬI TẶNG NGƯỜI PHỤ NỮ CON YÊU!

Ngày 20/10 luôn là một dịp thật đặc biệt trong năm để mỗi chúng ta có thể gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới những người phụ nữ thân yêu. Trong ngày lễ thân thương này, tại Thực nghiệm Victory đã diễn ra không ít hoạt động có ý nghĩa để tôn vinh và tri ân sự đóng góp của phái đẹp trong cuộc sống hàng ngày. Điều này không chỉ giúp khơi dậy niềm yêu thương và biết ơn của các con đối với những người phụ nữ đặc biệt trong đời mà còn giúp những học sinh nữ biết yêu thương, quý trọng bản thân và hiểu thêm về giá trị của phụ nữ trong xã hội hiện đại.

5975210f3bfcfca2a5ed
28e50e978f6e4830117f scaled 1

Với các bạn học sinh THCS Thực nghiệm Victory, lễ 20/10 năm nay đã đi qua với rất nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ. Khi thì là không khí vui vẻ, sôi nổi với cuộc thi Cắm hoa của những học sinh nam. Những đôi tay ngày thường tưởng chừng vụng về, nghịch ngợm đã cẩn thận hết sức để uốn từng chiếc lá, tạo kiểu từng bông hoa để đem đến những tác phẩm hoàn chỉnh vừa sáng tạo vừa độc đáo. Những loại hoa được các con ưu tiên sử dụng như hoa hồng, hoa cúc, hoa hướng dương… đều mang ý nghĩa đặc biệt thiêng liêng về tình mẫu tử, như một lời nhắn gửi âm thầm mà các con dành cho mẹ.

img 6985 1 scaled 1
img 7029 scaled 1

Một phần hoạt động không thể không kể đến trong lễ 20/10 năm nay của Thực nghiệm Victory là chương trình Trưng bày và Đấu giá tranh về những người phụ nữ thân yêu. Hầu hết các bức tranh đều được chính các em học sinh vẽ lên từ tình cảm chân thành dành cho những người bà, người mẹ, người chị hay những người cô giáo của mình. Trước ngòi bút thân thương và những lời nhắn gửi vô cùng tình cảm từ các con, nhiều phụ huynh, giáo viên khi trực tiếp chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật tay ngang đã không giấu được cảm giác xúc động xen lẫn tự hào.

img 7002 scaled 1

img 6994 scaled 1

Khi ở nhà, người phụ nữ thân yêu là người bà, người mẹ, người chị – người nuôi nấng, chăm sóc và dạy dỗ các con hàng ngày. Khi đến trường, người phụ nữ thân yêu là những cô giáo, cô phụ bếp…- người đóng vai trò không nhỏ trong quá trình trưởng thành và khôn lớn của các con. Xung quanh mỗi chúng ta luôn có rất nhiều những người phụ nữ đáng yêu, đáng kính và đáng mến như thế. Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, xin được gửi lời chúc mừng và tri ân đến “một nửa thế giới”! Chúc những người phụ nữ của chúng ta luôn xinh đẹp, bình an và không ngừng tỏa sáng!

————————-

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

?https://victoryschool.edu.vn

? TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

☎ 024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886

? tuyensinh@victoryschool.edu.vn