Mầm non

Trang chủ / Mầm non

“MÙA” COVID, MÙA CỦA NHỮNG NỖI NHỚ THƯƠNG

“Mẹ cho con đến trường Victory của con với, hôm nay con được học cờ vua đấy mẹ có biết không?” Chẳng mấy khi nghỉ dịch ở nhà mà cậu cả đòi đi học một cách nhiệt tình như đợt này. Chắc hẳn, chàng trai của mẹ nhớ trường, nhớ lớp nhiều lắm rồi đây. Và mẹ hiểu rằng mái trường Mầm non Thực nghiệm Victory đã cho con thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Từ những ngày nghỉ đầu tiên của “mùa Covid thứ 4”, mẹ thường được lắng nghe mẩu chuyện không đầu không cuối về những hoạt động ở trường mà con yêu thích. Những ngày con học võ, những buổi dã ngoại, những hôm học tiếng Anh với thầy nước ngoài, rồi cả những tiết học cờ vua mà con “chiến đấu” với các bạn, nghe cũng rất ra gì và nhà nọ. Một lúc lại quay sang kể cho cô em nghe về các cô ở trường, không quên ưỡn ngực mỉm cười khoe khoang :”các cô của anh yêu anh lắm đấy Búp ạ”.

178033498 1373959349604016 4804931947441188744 n

Mỗi tối trước khi đi ngủ, con sẽ líu lo kể lại biết bao trải nghiệm thú vị ở trường, lúc nào cũng với giọng điệu háo hức, ngập tràn niềm vui. Sáng nay, 6h30 mẹ đi chợ về, đã thấy cu cậu đón mẹ bằng nụ cười không thể tươi hơn và hỏi: “Mẹ ơi ngoài đường hết con cô vít chưa mẹ, hôm nay con được đi học chưa mẹ?”. Òa òa, cậu nhóc của mẹ đã thật sự yêu mái trường ấy đến nhường nào.

ph 3

Mẹ thật sự yên tâm khi trao gửi con vào trường Mầm non Thực nghiệm Victory. Nơi con được vui chơi an toàn, được học tập trong tình yêu thương, được rèn luyện thể chất bài bản. Trường có khuôn viên rộng rãi, có chỗ vui chơi ngoài trời xanh mát và an toàn cho các con. Chương trình học tốt, ngoài học chữ, học số, học Tiếng Anh…con còn được chú trọng rèn luyện thể chất với học võ, học bơi, bóng rổ…

ph 0

Và điều mẹ hài lòng nhất ở trường là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tâm huyết. Ngay từ cô giáo đón ở cổng trường lúc nào cũng nhẹ nhàng niềm nở. Còn 2 cô giáo chủ nhiệm của con thì rất tuyệt vời, luôn yêu thương chăm sóc các con tỉ mỉ và chu đáo. Thấy con yêu quý các cô nhiều là mẹ biết con cũng đã nhận được tình yêu thương từ các cô như thế nào, đôi lúc chính mẹ cũng bất ngờ khi thấy các cô chu đáo đến vậy. Nào là dịch covid, các cô chủ động cho các con súc họng nước muối trước khi ngủ trưa. Rồi có hôm mẹ thật sự xúc động khi buổi sáng đưa con đến lớp, cô giáo hỏi mẹ con có bị dị ứng chanh đào mật ong không? Thời tiết đang giao mùa, nhiều bạn ho húng hắng thì cô sẽ cho các con ngậm một ít chanh đào mà các cô đã ngâm. Những hành động nhỏ thôi nhưng điều đó thật sự vượt ra ngoài trách nhiệm của các cô giáo mầm non, đó là sự quan tâm, là tình yêu thương của những người mẹ. Cảm ơn các em nhé – các cô giáo của Pink E2, những người mẹ đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng các con, yêu thương và gắn bó cùng tụi nhỏ!

ph 1

Mẹ gửi con đến trường Mầm non Thực nghiệm Victory với niềm tin tưởng con trai của mẹ sẽ có tuổi thơ tươi đẹp, vui vẻ, được yêu thương, chia sẻ những trải nghiệm hạnh phúc ở ngôi trường ấy. Chờ em Búp lớn hơn xíu, mẹ sẽ cho em đến trường Victory học cùng con, để với các con mỗi ngày đến trường luôn là một ngày vui. Giờ chỉ mong nhanh nhanh hết dịch để con được quay lại mái trường thân yêu của mình, được trở về nơi con dành nhiều yêu thương đến thế.