??????? ???? ??? ? ????? ????????? ??? ? ????? ??? ????: MỘT BÀI HÁT HƠN NGÀN LỜI YÊU THƯƠNG

Giáng Sinh năm nay có đôi chút lạ thường. VICsers chẳng thể đến trường gặp thầy cô, hay ríu rít líu lo tụ tập bè bạn.

Tuy vậy, với VICsers, Giáng Sinh vẫn là một trong những dịp đẹp nhất, đặc biệt nhất trong năm. Dù không thể cùng nhau tổ chức một lễ kỷ niệm thật lớn tại trường như Giáng Sinh các năm khác, nhưng VICsers vẫn cùng các thầy cô tất bật chuẩn bị những bài hát, những tiết mục văn nghệ để chào đón ngày lễ ý nghĩa này.

Với bài hát “?? ???? ??? ? ????? ?????????”, VICsers xin được gửi gắm những lời chúc yêu thương, những mong ước một năm mới đầy may mắn, khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc đến tất cả các quý phụ huynh, các thầy cô giáo và bạn bè của mình. VICsers mong rằng hơi thở của ngày Giáng Sinh sẽ ghé thăm từng ngôi nhà, gõ cửa từng gia đình và sẽ làm cho mọi nơi tràn đầy ấm áp và niềm vui.

Hãy cùng thưởng thức tiết mục ?? ???? ??? ? ????? ????????? của VICsers và tận hưởng lễ Giáng Sinh 2021 nhé!