Mầm non

Trang chủ / Mầm non

MN – LỄ KHAI GIẢNG “HƠN CẢ ĐẶC BIỆT” CỦA VICSERS NHÍ

Ngày 5/9, hòa chung trong không khí sôi động của toàn thành phố, VICsers trường Mầm non Thực nghiệm Victory đã tham gia Lễ Khai Giảng ấm áp bên thầy cô, bạn bè và người thân.

Vẫn là lời ca, tiếng hát; vẫn những điệu nhảy sôi động; vẫn những hoạt động trải nghiệm thú vị, ý nghĩa…, Lễ Khai Giảng năm học 2021 – 2022 đã diễn ra theo một cách thật thân quen, song cũng thật mới lạ với VICsers nhí.

acc89nh chucca3p macc80n hicc80nh 89

Lễ Khai Giảng năm nay, con không được trực tiếp gặp gỡ thầy cô, bạn bè; nhưng cũng không phải chia tay ba mẹ, ông bà để hòa nhịp ở một môi trường mới. Lễ Khai Giảng năm nay con vẫn được hòa mình trong những giai điệu sôi động, nhưng lại thiếu mất sân khấu lớn rực rỡ cờ hoa. Và, hàng loạt những hoạt động sáng tạo – trải nghiệm thú vị vẫn đón chờ VICsers nhí, nhưng đồng hành trực tiếp cùng con không phải thầy cô hay những người bạn mới.

z2736987928551 c52a10f482be553b31b8a5699d87c017

Sự kiện hôm nay là một Lễ Khai Giảng vô cùng đặc biệt, bởi lẽ sau sự kiện, cô trò không cùng nhau về lớp, cùng vui đùa và sinh hoạt như đáng ra phải vậy. Thay vào đó, chúng ta lại phải tiếp tục nói lời tạm biệt và hẹn gặp lại vào một ngày không xa, khi dịch bệnh được kiểm soát và các con lại có thể đến trường.

Đó là một sự kiện thật vui vẻ, thật háo hức nhưng lại cũng có chút lưu luyến, buồn bã khi những tiếng “chào cô, chào bạn” cứ vang lên nhiều phút sau khi sự kiện kết thúc….

Thế nhưng, Lễ Khai Giảng hôm nay cũng sẽ là khởi đầu đầy hứng khởi cho năm học mới – năm học 2021 – 2022 với không ít thử thách và cả những trải nghiệm thú vị đang đón chờ. Đây sẽ là nơi cô và trò trường Mầm non Thực nghiệm Victory bắt đầu thực hiện chủ đề năm học “Moving forward – Staying connected” – luôn kết nối, luôn đồng hành cùng nhau tiến về phía trước.

z2737027656770 0ed52a82bb4102952fdc34a88ca65905

Dù giãn cách nhưng không xa cách, dù không đến trường nhưng không ngừng học, và nếu các con không thể đến với Victory, thầy cô sẽ đến với từng VICsers nhí. Năm học mới này, chúng ta hãy luôn luôn kết nối, luôn luôn đồng hành cùng nhau để viết lên những trải nghiệm thật thú vị nhé!

Chào mừng năm học mới 2021 – 2022! Chúc cho tất cả chúng ta luôn khỏe, bình an và sớm được gặp lại nhau!