THCS

Trang chủ / THCS

MÃN NHÃN TRƯỚC MÀN TRÌNH DIỄN CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS THỰC NGHIỆM VICTORY TẠI HÀ ĐÔNG ENGLISH FESTIVAL

Là sự kiện đặc biệt nhằm khuyến khích và đẩy mạnh phong trào học và nói tiếng Anh trong các nhà trường, Hà Đông English Festival đã diễn ra trong 2 ngày 29-30/11 với sự tham gia của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn.

img 0234

Mang trên mình màu cờ sắc áo của “mái nhà” Victory, trường Tiểu học và THCS Thực nghiệm Victory đã mang đến 2 phần trình diễn cực kì ấn tượng thể hiện đúng cá tính và sở thích của từng độ tuổi. Trong khi Tiểu học Thực nghiệm Victory cho thấy sự đầu tư về mặt diễn xuất, trang phục và cả khả năng nói tiếng Anh trôi chảy qua bài thuyết trình kèm hoạt cảnh minh họa mang chủ đề “Endangered Animals”. Vốn là một chủ đề nóng hổi và nhức nhối trên toàn xã hội nhưng bằng góc nhìn ngây thơ, hồn nhiên của những VICsers Tiểu học, khán giả và BGK đã được chứng kiến một cách diễn giải hết sức mới lạ từ chính những loài động vật đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. “Let’s protect our animals” là thông điệp đầy ý nghĩa mà các con mang đến với cuộc thi lần này.

img 0207 scaled 1
img 0213 scaled 1

Còn với các thí sinh đến từ THCS Thực nghiệm Victory, các bạn đã làm “bùng cháy” sân khấu Festival năm nay qua màn trình diễn kết hợp hát và nhảy ca khúc đình đám một thời “We’re all in this together”. VICsers THCS đã không chỉ thể hiện được sự “đa-zi-năng” khi hát hay, nhảy đẹp mà còn khoe khéo được sự tự tin, bản lĩnh biểu diễn và khả năng làm chủ sân khấu không kém gì những ngôi sao tiềm năng.

img 0357 scaled 1

img 0303 scaled 1

Sự xuất sắc của các VICsers Tiểu học và THCS đã được khẳng định một cách rõ ràng khi BTC đã quyết định trao cho các bạn Giải Nhất và Giải Ba chung cuộc Ngày hội Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học và THCS tại quận Hà Đông. Đây quả là một thành tích ấn tượng và rất đáng tự hào đối với những chiến binh Victory khi tất cả các tiết mục năm nay được đánh giá có sự đồng đều về mặt nội dung và đều được chuẩn bị hết sức công phu.

English Festival năm học 2022-2023 đã khép lại với rất nhiều dư âm đáng nhớ. Cuộc thi tiếng Anh bán chuyên nghiệp này đã mang đến cơ hội để mỗi VICsers rèn luyện bản thân mình và giao lưu với nhiều bạn học sinh cùng trang lứa. Mỗi sân chơi mà các con đi qua sẽ đều là những kinh nghiệm và kỷ niệm quý giá trong hành trình trưởng thành của các con tại Thực nghiệm Victory.

————————–

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

?Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

?https://victoryschool.edu.vn

? TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

☎ 024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886

? tuyensinh@victoryschool.edu.vn.