Mầm non

Trang chủ / Mầm non

MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY TUYỂN SINH LIÊN TỤC CÁC LỚP HỆ A VÀ HỆ E

Đối tượng tuyển sinh: Các bé từ 18 tháng – 5 tuổi.

Đăng ký xét tuyển tại: https://bit.ly/Victory-TS-MN

Thông tin tuyển sinh năm học 2023 – 2024 mời quý phụ huynh xem tại: ĐÂY

742f0407d98100df5990 scaled 1

————-

MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY – NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC CỦA BÉ

Để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, mỗi ngày đi học là một ngày hạnh phúc, trường Mầm non Thực nghiệm Victory luôn chú trọng tạo dựng môi trường học tập tốt nhất cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 18 tháng – 5 tuổi.

AN TOÀN LÀ YẾU TỐ ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU: Thực đơn các bữa ăn được xây dựng phù hợp với từng độ tuổi của bé, đảm bảo chất lượng bữa ăn luôn sạch và đầy đủ dinh dưỡng. Các khu vực vui chơi trong trường được giám sát, kiểm tra thường xuyên. Bộ phận y tế học đường luôn sẵn sàng chăm sóc, hỗ trợ cho bé khi cần

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN, ĐẦY ẮP TÌNH YÊU THƯƠNG: Đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết và năng động. Mỗi lớp học từ 15 – 25 bé nên các cô sẽ dễ dàng quan tâm, chỉ bảo cho đến từng học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC GIÚP CON KHAI MỞ TƯ DUY: Bé được làm quen với rất nhiều môn học tích hợp giữa tiếng Việt và tiếng Anh giúp trẻ thuận tiện trong trải nghiệm và lĩnh hội kiến thức. 50% thời gian các con được học với giáo viên tiếng Anh bản ngữ thông qua nhiều hình thức học sinh động, hấp dẫn. Các con được nghe, được nói, được hát, khám phá trải nghiệm bằng tiếng Anh.Chương trình giáo dục kỹ năng sống trang bị cho các con kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng giao tiếp, tự bảo vệ bản thân, phòng chống tai nạn thương tích. Các môn học năng khiếu như múa, nhảy hiện đại …giúp trẻ tự tin, có bản lĩnh vững vàng, có kỷ luật, biết cảm thụ cái đẹp và thể hiện đam mê của mình trong từng lĩnh vực.

KHÔNG GIAN SÁNG TẠO GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TỐI ĐA NĂNG LỰC: Các phòng chức năng hiện đại như phòng STEM, phòng múa, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, nhà tập đa năng, thư viện…phù hợp với các hoạt động học tập và trải nghiệm đa dạng. Trường học xanh với hệ thống thiết bị dạy học hiện đại, không gian mở, kết nối với thiên nhiên giúp con giải phóng năng lượng và hứng khởi trải nghiệm học tập mỗi ngày.

Bố mẹ hãy cho con đến Mầm non Thực nghiệm Victory để khám phá và trải nghiệm lớp học hạnh phúc ngay hôm nay nhé!

————————–

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

?Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

?https://victoryschool.edu.vn

? TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

☎ 024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886

? tuyensinh@victoryschool.edu.vn.