Mầm non

Trang chủ / Mầm non

MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY – NHÌN LẠI NĂM HỌC 2020 – 2021

Năm học 2020 – 2021 đã kết thúc tại trường Mầm non Thực nghiệm Victory với nhiều dấu ấn, nhiều cảm xúc và cả tiếc nuối. Hãy cùng Victory nhìn lại một năm học nhiều khó khăn, thử thách những cũng chan chưa yêu thương.

Chậm nhưng chắc….

Bình tĩnh mà tự tin…

Có khó khăn nhưng chưa bao giờ nản lòng….

Đó là cách mà đại gia đình trường Mầm non Thực nghiệm Victory, là cách mà các con, các thầy cô giáo và cha mẹ học sinh đã cùng nắm tay nhau vượt qua năm học 2020 – 2021 – một năm học đầy sóng gió nhưng cũng luôn ngập tràn yêu thương.

Năm học 2020 – 2021, thời gian thực tế các con đến trường chỉ vỏn vẹn 9 tháng, thay vào đó là những kỳ nghỉ kéo dài, những đợt ngắt quãng liên tục vì Covid – 19. Thế nhưng, điều đó dường như không ảnh hưởng quá lớn đến VICsers nhí thân yêu: các con vẫn vui vẻ mỗi khi đến lớp, vẫn ngày một lớn lên, ngày một trưởng thành nơi mái nhà Victory. Đó là thành quả tuyệt vời nhất, và cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy cô, ba mẹ và chính những VICsers nhí thân yêu. 

Cảm ơn các con đã đến với mái nhà Victory để đồng hành cùng thầy cô và khiến cho mỗi phút giây của năm học vừa qua trở nên thật ý nghĩa. Cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn nỗ lực không ngừng trong mỗi bài giảng, mỗi tiết dạy. Và cảm ơn ba mẹ, gia đình các con đã luôn sát cánh cùng nhà trường, dù là sau cánh gà hay trên sân khấu, để đem đến cho VICsers những điều tốt đẹp nhất.

Năm học 2020 – 2021 đã qua đi với nhiều dấu ấn và cũng không ít những điều nuối tiếc. Thế nhưng, điểm kết thúc ngày hôm nay cũng đồng thời là điểm khởi đầu cho một năm học mới. Và năm học 2021 – 2022 đang đến rất gần cùng không ít khó khăn có thể lường trước nhưng chắc chắn không thiếu những trải nghiệm, cảm xúc vỡ òa. 

Tạm biệt 2020 – 2021, chúng ta hãy cùng hẹn gặp nhau ở năm học 2021 – 2022 nhé! Hãy luôn đồng hành cùng nhau để hoàn thành nốt những dự định vẫn đang dang dở, để tô đậm hơn nữa những thành công, và để viết tiếp vào tuổi thơ VICsers những năm tháng ngọt ngào, đáng nhớ! 

Hãy cùng  Victory nhìn lại năm học cũ đã qua, và khởi động năm học mới với thật nhiều năng lượng ba mẹ nhé!