THCS

Trang chủ / THCS

LỚP HỌC ĐA TÀI, ĐA NĂNG, LUÔN NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG CỦA THỰC NGHIỆM VICTORY

Thật tự hào khi những ngày cuối năm học, VICsers K9 liên tiếp nhận tin vui: 80% học sinh được tuyển thẳng, thi đỗ vào các trường THPT Chất lượng cao, 70% học sinh đạt kết quả IELTS 6.5-7.0, tập thể lớp đạt giải Ba cuộc thi Flashmob Challenge, giải Nhì các môn bóng rổ, bóng đá, kéo co tại Olympic Victory. Vậy điều gì đã tạo nên một lớp học đoàn kết, đa tài, đa năng như vậy?

Học tập chủ động, tự tin chiếm lĩnh tri thức

Chuẩn bị tài liệu, chuẩn bị mô hình, chuẩn bị thông tin, mỗi người một việc dưới sự phân công của trưởng nhóm. Những giờ học dự án do học sinh tự tìm hiểu thông tin và thuyết trình đã trở nên vô cùng quen thuộc tại Victory. Giờ học nào cùng thật sôi nổi bởi học sinh đã “tự chuẩn bị kiến thức”, tự tin “báo cáo dự án” với thầy cô, đưa quan điểm, lập luận của bản thân để phản biện cùng nhóm bạn, cùng thầy cô kết luận các nội dung của dự án.

58c5a7ef34769a28c367

VICsers K9 luôn toát lên thần thái tự tin, chủ động trong học tập

Sự chủ động trong học tập hình thành thói quen tự lập, phong thái tự tin trong giao tiếp, khai mở tư duy phản biện cho học sinh khi tiếp cận mọi vấn đề. Từ đây, VICsers K9 ngày càng tiến bộ trong học tập, những thông tin tiếp nhận chủ động mang tính ứng dụng thực tế cao, các em ghi nhớ kiến thức lâu hơn, phát triển kỹ năng toàn diện hơn.

Gieo mầm hạnh phúc, trưởng thành từ trải nghiệm mỗi ngày đến trường

Ngạn ngữ Gruzia có câu “Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc”. Khi tri thức là sợi dây kết nối tất cả học sinh trong một môi trường tôn trọng, đoàn kết, mỗi cá nhân đều được nêu quan điểm và bảo vệ quan điểm của chính mình, đó là một môi trường học tập hạnh phúc.

e9412e6bbdf213ac4ae3

Mỗi học sinh đều được khuyến khích thể hiện quan điểm, khả năng của bản thân

Đắm mình trong những giờ học sôi nổi, VICsers được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, tranh biện. Không chỉ học trên lớp, trong các cuộc thi học thuật như Speak To Lead, Festival Tiếng Anh, Robotics,… các em cũng có cơ hội trau dồi thêm vốn sống, vốn hiểu biết, vững tâm lý, chắc kỹ năng để ứng dụng trong cuộc sống.

Mỗi sự kiện ngoại khóa, dã ngoại đều được học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Tiếng cười giòn giã, niềm vui ánh lên trên từng gương mặt khi các em được tham gia những hoạt động động bổ ích, thăm thú những địa danh mới, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp, ý nghĩa của tuổi học trò.

b6b54c9fdf0671582817

Mỗi hoạt động, trải nghiệm mang đến cho các em kiến thức, kỹ năng, và thật nhiều kỷ niệm đẹp của tình yêu thương, sự đoàn kết

Mỗi ngày đến trường, các em không chỉ trưởng thành về thể chất mà còn ngày càng lớn khôn trong tâm hồn, mọi buồn vui, mọi câu chuyện cuộc sống các em đều chia sẻ cùng nhau, xin lời khuyên của thầy cô để ngày càng hoàn thiện bản thân, mỗi ngày đều cố gắng để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Giáo viên sát sao, gia đình cùng đồng hành

Ngoài những giờ học trên lớp, học sinh sẽ được giáo viên hỗ trợ bổ trợ kiến thức ngoài giờ dựa trên kết quả quá trình rèn luyện của từng cá nhân. Các em cũng chủ động bày tỏ mong muốn được củng cố kiến thức, tổ chức các nhóm học ôn luyện tại trường dưới sự hướng dẫn của giáo viên bộ môn.

Năm học cuối cấp, đứng trước những sự lựa chọn, khi phải đưa ra quyết định thi tuyển vào trường THPT phù hợp với khả năng, thầy cô và bố mẹ chính là điểm tựa tinh thần quan trọng giúp các em thêm tự tin, thử sức mình tại kỳ thi tuyển vào các trường THPT chất lượng cao.

225df47267ebc9b590fa

Với sự ủng hộ của bố mẹ, thầy cô, càng em thêm vững tin, chinh phục những chân trời tri thức mới

Sự đồng hành, động viên kịp thời của thầy cô, gia đình cũng chính là nguồn động lực lớn lao để VICsers K9 đạt được những thành tích rực rỡ ngày hôm nay: 80% học sinh được tuyển thẳng, thi đỗ vào các trường THPT Chất lượng cao, 70% học sinh đạt kết quả IELTS 6.5-7.0, tập thể lớp đạt giải Ba cuộc thi Flashmob Challenge, giải Nhì các môn bóng rổ, bóng đá, kéo co tại Olympic Victory…

“Mỗi cá nhân ưu tú sẽ góp phần tạo nên một tập thể xuất sắc”, tại Thực nghiệm Victory, mỗi học sinh đều được nâng niu như những mầm xanh, nuôi dưỡng từ gốc rễ để các em lớn lên khỏe mạnh, phát triển bền vững cả trí tuệ và nhân cách.