Mầm non

Trang chủ / Mầm non

LỜI TRI ÂN!

“Kỷ niệm nhà giáo hôm nay

Con xin kính tặng cô, thầy bó hoa.

Chúc Victory một nhà

Luôn vui, trẻ, khỏe quyết đà tiến lên.”

Nghề giáo vô cùng thiêng liêng và cao cả. Thầy cô, đặc biệt là những giáo viên Mầm non không chỉ là người truyền kiến thức mà còn tựa như “người mẹ” thứ hai, dạy dỗ, chăm lo cho các con từ miếng ăn, giấc ngủ. Vì thế, ngày 20-11 – ngày Nhà Giáo Việt Nam chính là dịp để VICsers nhí và các bậc phụ huynh thể hiện lòng tri ân sâu sắc tới  các thầy cô giáo.

san pham cua hoang my red a1

Dịch bệnh đã khiến các con học sinh, các vị phụ huynh và thầy cô giáo trường Mầm Non Thực Nghiệm Victory trải qua khoảng thời gian dài xa cách, nhưng không vì thế mà “cách lòng”. Ngày Nhà Giáo Việt Nam năm nay không diễn ra sôi nổi như những năm qua nhưng các thầy cô vẫn cảm nhận được tình cảm trân quý của gia đình dành cho nhà trường qua những vần thơ, lời chúc giản dị; cảm nhận được nỗi nhớ mong:

“…Cô ơi sớm sớm chiều chiều

Con mong nghe được những điều từ cô…”

Những món quà tinh thần vô giá đó sẽ là nguồn động lực cổ vũ thầy cô luôn giữa lửa với nghề, tận tụy, nhiệt thành bồi dưỡng thế hệ “măng non” của đất nước.

Ban Giám hiệu nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các bậc phụ huynh, các con học sinh yêu quý. Đồng thời, nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến tập thể cán bộ nhân viên, giáo viên trường Mầm non Thực nghiệm Victory trong dịp lễ 20/11 ý nghĩa này!