THCS

Trang chủ / THCS

LỜI HỨA LÀM TỐT HƠN QUA MỖI VÒNG THI IOE CỦA VICSERS

Không phải cuộc thi nào chúng ta cũng được quan sát thật kỹ hành trình tham gia của mỗi học sinh như Olympic tiếng Anh trên Internet – IOE. Với đặc trưng gồm bốn vòng thi từ cấp trường đến cấp Quốc gia trải dài trong gần 6 tháng, IOE như “ngọn lửa” thử “vàng”, thử sự bền bỉ, nỗ lực vượt qua chính mình qua từng bài thi của VICsers.

Thầy cô của THCS Thực nghiệm Victory chưa bao giờ ngừng tự hào khi chứng kiến quá trình vượt qua mỗi vòng thi IOE của VICsers. Nếu ở cấp Quận, VICser Nguyễn Huy Long – 6A1 đạt thành tích đứng thứ 2 toàn Hà Đông và thứ 9 toàn Hà Nội thì ở cấp Thành phố, VICsers Hoàng Gia Bảo – 6A1 đã xuất sắc vươn lên nhất toàn quận và thứ 7 toàn thành phố.

z2392431457387 7e028f39311c424a043dfc59fff75b6e

“Hãy làm tốt hơn trong vòng thi sau nhé!” Đó là lời hứa mà VICsers và thầy cô luôn nhắc nhở nhau sau khi kết thúc mỗi cấp của IOE. Một lời hứa mà thật ra đã khắc sâu trong tinh thần của VICsers từ những ngày đầu “Mình phải tốt hơn bản thân của ngày hôm qua, tiến bộ hơn chính mình mỗi ngày”. Với tinh thần như vậy, hy vọng rằng VICsers lớp 6 của chúng ta sẽ tiếp tục nâng cao năng lực để chinh phục vòng thi cuối cùng, cũng là thử thách cam go nhất của cuộc thi IOE.