Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

LEARNING ONLINE: STAY SAFE – STAY HEALTHY WITH VICSERS

Link sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=Jta1g9oFl6w

Khi “mùa” giãn cách xã hội khép lại, người dân Hà Nội quay trở lại với nhịp sống thường nhật, ba mẹ thường xuyên vắng nhà là lúc những đứa con ngoài việc chủ động thích nghi hiệu quả với hình thức học tập trực tuyến còn cần học cách tự bảo vệ bản thân trước những tình huống khẩn cấp khi ở nhà một mình.

Hỏa hoạn, động đất, mầm bệnh Covid – 19… đều là những thách thức lớn đối với ngay cả những người trưởng thành khi gặp phải và càng trở nên đáng báo động khi nó xảy ra trong khoảng thời gian các em học sinh ở nhà một mình. Hiểu được những lo lắng của ba mẹ, Thực nghiệm Victory đặc biệt chú trọng hình thành cho VICsers những kỹ năng quan trọng nhằm phòng tránh và ứng phó các tình huống khẩn cấp khi học tại nhà.

Mỗi tình huống xây dựng một quy trình riêng với từng bước thực hiện rõ ràng, súc tích được thầy cô chia sẻ trong các tiết học, danh sách các đường dây nóng: 114, 115.. cũng thường xuyên được cập nhật giúp VICsers dễ ghi nhớ và thuận tiện khi thực hiện. Bên cạnh đó, các em học sinh được “tập huấn” các tình huống, luyện tập khả năng phản xạ của bản thân qua những hoạt động học tập, vui chơi do giáo viên tổ chức, hướng dẫn.

Dự án thuyết trình tiếng Anh về cách xử lý các tình huống khẩn cấp khi học trực tuyến tại nhà của VICsers chính là một trong những hoạt động thiết thực như vậy. Nếu nhà trường cung cấp lý thuyết thì gia đình là nơi hướng dẫn VICsers cách vận hành, thực hiện. Sự đồng hành, kết nối mật thiết ấy tất cả vì an toàn cho con em chúng ta.