LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH ĐẦY XÚC ĐỘNG CỦA HỌC SINH 5 TUỔI MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY

Hôm nay, ngày 21/5/2022 đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc của các bạn học sinh 5 tuổi – khối Red. Các con đã chính thức hoàn thành những năm học tập và rèn luyện tại mái trường Victory thân yêu bằng buổi lễ tri ân và trưởng thành giàu cảm xúc. Cùng các con ghi dấu khoảnh khắc đáng nhớ này là cha, mẹ; là thầy, cô – những người đã trực tiếp yêu thương, dìu dắt các con trong suốt thời gian qua.

Xuyên suốt chương trình là những tiết mục biểu diễn văn nghệ được đầu tư công phu từ các lớp Red A1, Red E1 và Red E2. Trong khi tiết mục nhảy mở màn vui nhộn trên nền nhạc “Trạng Tí” được đón nhận nhiệt liệt thì phần flash mob “Sẻ chia từng khoảnh khắc” khiến hội trường như bùng nổ bởi sự tham gia của tất cả học sinh và phụ huynh.

Nhưng đan xen với những giây phút vui tươi, sôi động đó cũng là những khoảnh khắc sâu lắng, cảm động khi lần lượt học sinh của cả 3 lớp Red A1, Red E1 và Red E2 khoác lên mình chiếc áo cử nhân trang trọng, từng bước tiến lên sân khấu nhận giấy khen và quà từ đại diện nhà trường.

Ngày các con nắm chặt tay ba mẹ, bỡ ngỡ tiến vào cánh cửa trường Mầm non Thực nghiệm Victory như chỉ mới hôm qua, mà nay các con đã là một học sinh lớp lớn, đã hoàn thành chương trình Mầm non và bước sang một chương mới tại trường Tiểu học. Tri ân sự dạy dỗ và quan tâm, chăm sóc của thầy, cô trong suốt thời gian học tập tại đây, đại diện các lớp đã có những lẵng hoa món quà nhỏ dành tặng 6 giáo viên trực tiếp giảng dạy khối Tiền Tiểu học và chia sẻ những lời tri ân sâu sắc từ tận đáy lòng mình.

Buổi lễ khép lại với đồng ca “Tạm biệt trường Mầm non” của toàn bộ học sinh 5 tuổi. Có những giọt nước mắt xúc động, nhưng cũng có những nụ cười vui tươi chưa bao giờ tắt, bởi các con biết đằng sau bước tiến hệ trọng mà các con sắp có tới đây sẽ luôn có bạn bè, gia đình và toàn thể các thầy, cô giáo tại Mầm non Thực nghiệm Victory thân yêu.

————————-

Trường Mầm non Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

🤝Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

🌐https://victoryschool.edu.vn

🏣 TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

☎ 024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886

📧 tuyensinh@victoryschool.edu.vn