Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH ĐẦY CẢM XÚC CỦA VICSERS K5 NIÊN KHÓA 2017-2022

 “Dù ở đâu Nhà trường cũng luôn mong muốn các bạn luôn luôn khỏe mạnh, thành công và tiến bộ” là lời nhắn nhủ đầy yêu thương và tự hào mà thầy Lê Tiến Thành – Hiệu trưởng Nhà trường gửi tới VICsers K5 tại Lễ Tri ân và Trưởng thành dành cho các VICsers K5 Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory diễn ra vào chiều ngày 14/5/2022.

 Sự kiện không chỉ là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của VICsers Tiểu học mà còn là lời tri ân gửi tới cha mẹ và thầy cô – những người đồng hành cùng các em trong suốt thời gian gắn bó tại Thực nghiệm Victory.

anh 5
Thầy Lê Tiến Thành – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ Tri ân và Trưởng thành dành cho các VICsers K5

 Khoảng thời gian 5 năm tuy không dài nhưng cũng đủ để nhìn rõ sự trưởng thành của các VICsers; đủ để cô trò lưu giữ những kỷ niệm vui buồn cùng nhau. Nhìn lại quãng thời gian đặc biệt vừa qua, khi đại dịch Covid ập tới, cô và trò chỉ gặp nhau qua màn hình máy tính. Nhưng bằng sự quyết tâm và cô gắng thì cô trò VICsers cũng đã vượt qua. 5 năm dưới mái nhà Thực nghiệm Victory, các bạn đã trưởng thành rất rõ, mỗi bạn đều đã khám phá và phát triển những đam mê, cá tính của mình.

 “Hôm nay, ngày mai và mãi mãi sau này chúng con sẽ không bao giờ quên mái trường Thực nghiệm Victory yêu dấu, nơi tràn đầy tình yêu thương của thầy cô, nơi giòn giã những tiếng cười của bạn bè; nơi đây đầy ắp những kỷ niệm của một thời học sinh đẹp vô cùng. Cảm ơn thầy cô, chúng con yêu thầy cô nhiều lắm!” – Bạn Cù Bảo Sơn, đại diện VICsers K5 xúc động chia sẻ.

anh 2
Khoảnh khắc đáng nhớ, đầy tự hào của VICsers K5

 Phần mong chờ nhất của buổi lễ là phút giây các em học sinh được khoác lên mình chiếc áo cử nhân. Đây chính là mốc son đánh dấu chính thức sự trưởng thành của VICsers K5 – một thế hệ học sinh Tự tin, Sáng tạo và Hạnh phúc.

 Chứng kiến phút giây trưởng thành của các con, đại diện phụ huynh khối 5 xúc động bày tỏ lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường và Thầy cô giáo Trường Tiểu học Victory: “Giống như những người mẹ, người cha thứ 2, với tình yêu thương vô bờ bến, các thầy cô Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory là những người truyền bá tri thức, đạo đức, tác phong, kỹ năng giao tiếp, ứng xử; là những tấm gương sáng để các con chúng tôi noi theo, được lớn lên và ngày càng trưởng thành!”

 Những câu chuyện thú vị, những bài học bổ ích từ mái trường Tiểu học Thực nghiệm Victory là hành trang quan trọng để VICsers K5 tự tin bước vào cánh cửa cấp 2. Một tương lai rộng mở đang chờ đón các em phía trước. Chúc tất cả các VICsers K5 mạnh khỏe, chăm ngoan và gặt hái được nhiều thành công, chiếm lĩnh thêm nhiều tri thức mới ở cấp học tiếp theo!

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng tại Lễ Tri ân và Trưởng thành dành cho các VICsers K5:

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các tập thế lớp 5A1, 5E1 và 5E2 là món quà vô giá, gửi gắm biết bao tình cảm của các em dành cho thầy cô và mái trường Thực nghiệm Victory

img 7882 compressed 1 scaled 1
VICsers K5 không những hát hay mà còn múa đẹp 
img 7990 compressed scaled 1
Bài hát vô cùng xúc động về tình thầy cô, bạn bè do tập thể lớp 5E1 biểu diễn 
img 7968 compressed scaled 1
Tiết mục nhảy sôi động từ tập thể lớp 5E2
img 7910 compressed scaled 1
Bạn Gia Hưng lớp 5A1 biểu diễn tiết mục đàn bài Sonatine Diabelli III of
anh 4
Bạn Cù Bảo Sơn, lớp 5A1, đại diện VICsers K5 gửi cảm ơn chân thành tới Thầy cô và Nhà trường đã dìu dắt các em trong suốt 5 năm học vừa qua. 

img 7929 compressed scaled 1
Cô Kim Thị Chinh, đại diện cho giáo viên chia sẻ: ” Tình yêu của các cô dành cho các con mãi tròn đầy. Cầu chúc cho tất cả các con Bình an và Thành công!”

img 7938 compressed scaled 1

Bác Nguyễn Thị Hải Vân, đại diện phụ huynh bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo và tập thể các Thầy cô giáo, cán bộ Nhà trường 
img 7943 compressed scaled 1
Những lẵng hoa tươi thắm thay lời tri ân từ tập thể lớp 5A1, 5E1 và 5E2
anh 6
Chúc các VICsers K5 luôn mạnh khỏe, bình an, tự tin bước vào cánh cửa tương lai với nhiều thành công rực rỡ!