Mầm non

Trang chủ / Mầm non

LỄ TRI ÂN & TRƯỞNG THÀNH CỦA VICSERS KHỐI RED

“…Chỉ tiếc rằng ngay lúc này cô chẳng thể ôm các bạn vào lòng để nói lời tạm biệt. Cô chúc tất cả các con sẽ mãi là những đứa trẻ hạnh phúc và là niềm tự hào của các cô…” Đó là chia sẻ đầy cảm xúc của cô Phạm Thị Yến – Giáo viên chủ nhiệm lớp Red E3. Và cũng là lời nhắn nhủ, tâm sự mà các thầy cô giáo Trường Mầm non Thực nghiệm Victory muốn gửi tới các VICsers nhí.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, Lễ Tri ân & Trưởng thành của năm học 2020 – 2021 đã diễn ra theo hình thức vô cùng đặc biệt – hình thức trực tuyến. Xa nhau về khoảng cách nhưng đong đầy về tình cảm. Các thầy cô giáo đã có mặt ở trường từ rất sớm, tỉ mỉ chuẩn bị, mặc dù ít nhiều còn bối rối nhưng đã mang đến cho VICsers một sự kiện trang trọng và thật trọn vẹn.

no name

Vào khoảnh khắc cô trò cùng nhau ngắm nhìn lại những trạm ký ức hạnh phúc, có những giọt nước mắt đã rơi. Chắc hẳn đó là sự xúc động khi thấy các con yêu trưởng thành từng ngày, là sự tiếc nuối khi cô trò chẳng thể bên nhau trong những ngày cuối cùng của năm học.

6 2

Kể từ ngày hôm nay, hành trang theo các con vào lớp 1 sẽ không chỉ là những kiến thức, những kỷ niệm ngọt ngào nơi mái nhà Victory mà còn là những dư âm của buổi lễ tốt nghiệp, có lời dặn dò của cô Hiệu trưởng, có những chia sẻ của Ban Đại diện cha mẹ học sinh và có cả lời tri ân dành cho thầy cô đến từ các thiên thần nhí.

Giai điệu bài hát “Tạm biệt trường Mầm non” đã khép lại Lễ Tri ân và Trưởng thành của VICsers khối Red. Những giấy chứng nhận tốt nghiệp lớp 5 tuổi Trường Mầm non Thực nghiệm Victory đã đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành của VICsers, sẵn sàng cùng con tự tin, vững bước vào lớp 1.