LỄ TRAO GIẢI QUÁN QUÂN “TRƯỜNG HỌC LÀNH MẠNH NHẤT AIA” – TRƯỜNG THCS THỰC NGHIỆM VICTORY

Sáng nay, ngày 23/5/2024, Trường THCS Thực nghiệm Victory đã vinh dự đón tiếp đại diện từ cuộc thi AIA và Phòng Giáo dục quận Hà Đông đến trao giải quán quân cuộc thi “Trường Học Lành Mạnh Nhất AIA”. Đây thực sự là một sự kiện đáng nhớ và đầy tự hào đối với thầy và trò nhà trường.
DSCF3313
Đại diện AIA trao giải cho trường THCS Thực nghiệm Victory
DSCF3385
Ảnh chụp tập thể
Trường THCS Thực nghiệm Victory đã xuất sắc vượt qua gần 50 bài dự thi từ các trường học trên cả nước để giành ngôi vị quán quân mùa 2 của cuộc thi. Dự án “Trường Học Thấu Cảm” của nhà trường đã nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo về tính nhân văn và hiệu quả thực tiễn. Đây là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể giáo viên và học sinh trong việc xây dựng một môi trường học tập hạnh phúc và thấu cảm.
DSCF3166
Tiết mục biểu diễn của học sinh THCS Thực nghiệm Victory
️Trong buổi lễ, đại diện từ AIA đã trao tặng nhà trường phần thưởng trị giá 10.000 USD. Số tiền thưởng này sẽ được sử dụng để cải thiện cơ sở vật chất và thiết bị học tập cho học sinh. Đồng thời, trường còn tiến vào vòng chung kết khu vực châu Á, với cơ hội giành giải thưởng lên đến 50.000 USD. Buổi lễ cũng diễn ra với những hoạt động trải nghiệm vô cùng sôi nổi dành cho học sinh cả khối.
DSCF3545
Hoạt động trải nghiệm cùng huấn luyện viên CLB bóng đá Tottenham Hotspur
DSCF3525
Hoạt động kéo co
Chiến thắng tại cuộc thi “Trường học lành mạnh nhất AIA” là sự công nhận xứng đáng cho những đóng góp và cống hiến của nhà trường trong việc xây dựng một môi trường học tập tích cực và hạnh phúc. Những giá trị thấu cảm mà dự án mang lại sẽ tiếp tục được lan tỏa, góp phần xây dựng một cộng đồng học tập an toàn và nhân văn, góp phần vào sự phát triển bền vững của nền giáo dục Việt Nam.
Báo chí nói về sự kiện: https://thanhnien.vn/thuc-nghiem-victory-doat-quan-quan-giai-thuong-truong-hoc-lanh-manh-nhat-185240523144830491.htm