LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI “ADVENTURE THE CHANGE 2020”

Trong buổi lễ chào cờ sáng nay, ngoài phần nghi thức và tổng kết tình hình rèn luyện nề nếp của tuần trước, nhắc nhở một số thông tin cho tuần học mới được triển khai ngắn gọn, thầy Lê Tiến Thành – Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện, trao giải cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Adventure The Change 2020 – “Khám phá thế giới đổi thay”. Đây là phần thưởng xứng đáng khích lệ tinh thần học tập của các bạn học sinh xuất sắc đạt giải. Đồng thời, cuộc thi tạo động lực, cổ vũ tinh thần tìm tòi, khám phá những kiến thức quý báu ngoài cuộc sống trong mỗi Vicers.

dsc01796

dsc01805

dsc01807

dsc01811

dsc01816

Phần thưởng đặc biệt và bất ngờ nhất đối với các bạn đạt giải cuộc thi chính là bữa ăn trưa thân mật với thầy hiệu trưởng tại phòng hội trường. Phong thái gần gũi, giản dị, niềm nở, thầy Hiệu trường đã đặt ra nhiều câu hỏi thú vị và cùng trò chuyện với các bạn học sinh về việc học tập ở lớp và kết nối bạn bè, gia đình ở nhà. Thấu hiểu tâm lý của “các chồi non” lứa tuổi tiểu học, thầy chú trọng khích lệ tinh thần ham học hỏi, ham tìm hiểu vấn đề ở mỗi bạn học sinh trong chính những câu chuyện gần gũi, thân thuộc.

1 6 scaled 1

4 3 scaled 2

dsc01876

dsc01879

dsc01894

dsc01912

Hy vọng rằng dù cuộc thi đã kết thúc nhưng niềm đam mê khám phá và tìm hiểu tri thức của cuộc sống vẫn sẽ tiếp tục được lan tỏa trong cộng đồng Vicers.