Mầm non

Trang chủ / Mầm non

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020: CẢM XÚC VÀ KỶ NIỆM TRƯỞNG THÀNH KHÓ QUÊN

Năm học 2019 – 2020 của cô và trò trường Mầm non Thực nghiệm Victory đã khép lại bằng một đêm tổng kết đầy cảm xúc và ấn tượng. Vẫn còn đó những nuối tiếc khi phải chia tay các bạn học sinh lớp 5 tuổi bước sang cấp tiểu học nhưng chắc rằng, một hành trình mới đầy thú vị sẽ mở ra.

dsc07259

Buổi lễ tổng kết đã giúp các vị phụ huynh, thầy cô giáo cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các con sau một năm học đáng nhớ. Thật hạnh phúc, khi chúng ta cùng nhìn ngắm khoảnh khắc các con biết đoàn kết, cùng nhau chia sẻ niềm vui, tình yêu thương và nguồn năng lượng tích cực.

5 4

Cũng trong buổi lễ, hội phụ huynh học sinh đã có những phần quà tri ân nhà trường và thầy cô vì những cố gắng chăm sóc, nâng niu các “mầm non nhí”. Suốt một năm qua, thầy cô đã luôn tận tâm dạy dỗ, yêu thương và bảo bọc các con. Các tiết mục xiếc và ảo thuật ấn tượng của trung tâm nghệ thuật Xiếc Việt Nam là phần quà ý nghĩa mà thầy cô dành tặng cho tất cả Vicers. Tiếng reo hò, sự hào hứng và thích thú tới tận cuối buổi tổng kết như mở đầu suôn sẻ cho một hành trình mới chuẩn bị khởi hành.

dsc0667

Trường mầm non Thực nghiệm Victory luôn tự hào về các con, những Vicers mang trong mình niềm say mê khám phá và học tập. Đặc biệt, khi đối diện với những khó khăn và thử thách trong một năm đầy biến động, các con đã thể hiện được bản lĩnh, sự chủ động và phẩm chất riêng có của mình. 

13 1

Hãy cùng ngắm nhìn một số khoảnh khắc ấn tượng của thầy và trò trường Mầm non Thực nghiệm Victory trong đêm tổng kết tối qua (30/06)

3 10

4 6

7 3

9 2

10 1

14 1

20 1

19 1

17

21 1

dsc0713