LỄ TỔNG KẾT KHỐI 5: “CHẮP CÁNH ĐỂ TRƯỞNG THÀNH” GHI DẤU NHỮNG KỶ NIỆM ĐÁNG NHỚ

Chiều qua, 10/07/2020, tại Trường tiểu học Thực nghiệm Victory đã diễn ra Lễ tổng kết khối 5: “Chắp cánh để Trưởng thành”. Buổi lễ thật xúc động khi ghi dấu cột mốc đáng nhớ đầu tiên cuộc đời của các bạn học sinh khối 5.

dsc04888

dsc04885

Đây là năm học đầu tiên nhà trường chia tay một niên khoá tiểu học sau 5 năm đào tạo, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng thời, những khó khăn chung trong thời kỳ biến động xã hội vì dịch Covid càng làm nổi bật lên tinh thần “vượt khó” và sự trưởng thành trong từng Vicers. Đối diện với thử thách, các em đã chứng tỏ được bản lĩnh và sự đột phá của mình. Với niềm say mê sáng tạo, tập thể giáo viên – học sinh Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory cùng tạo nên nhiều thành công.

dsc04964

dsc04903

dsc04982

Victory School vô cùng tự hào về từng con người Victory, đặc biệt là những Vicers khối 5, khi đối diện với khó khăn trong hoàn cảnh học tập hoàn toàn mới nhưng các em đã thích nghi và thay đổi tốt để đạt được nhiều kết quả xuất sắc.

dsc05098 1

dsc05143

Chúc mừng 28 Vicers đã hoàn thành hành trình đầu tiên trong cuộc đời mình. Các con đã làm tốt, đang làm tốt và chắc chắn sẽ làm tốt hơn nữa ở những hành trình tiếp theo.

dsc05334

dsc05556

dsc05298

Cảm ơn các con đã đến với Victory. Cảm ơn các con đã cùng vui buồn, cùng sẻ chia, khám phá và trưởng thành.

dsc05631