LỄ KHAI GIẢNG “XANH” CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2020 – 2021 CỦA VICSERS

Cờ đỏ sao vàng tung phấp phới

Gió thu thổi nhẹ tóc em bay

Con tim rộn ràng cùng nhịp trống

VICsers đón năm mới tươi xanh.

Sáng nay, lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của trường Tiểu học và THCS Thực nghiệm Victory diễn ra trong không khí trang trọng mà chân thành. Bức tranh buổi lễ được tô vẽ rực rỡ sắc xanh hạnh phúc của áo đồng phục mới hòa lẫn cùng màu xanh tươi mát của cỏ cây rợp cổng trường và điểm xuyết màu đỏ sao vàng thiêng liêng của lá cờ tổ quốc.

Mỗi khi năm học mới đến, đại gia đình Tiểu học và THCS Victory lại hân hoan đón những thành viên nhỏ xinh vào lớp 1 – khởi đầu của một hành trình học cách trưởng thành của mỗi người. Đây là niềm vui, niềm tự hào và cũng là trọng trách lớn lao của người đồng hành Victory. Đặc biệt năm học này, ngôi nhà chung vui mừng chào đón VICsers đầu tiên của cấp Trung học cơ sở – những “cây non” tràn đầy năng lượng, cá tính và giàu tình cảm.

Mang đậm nét đặc trưng thực nghiệm, lễ khai giảng không còn là ngày chào đón năm học mới truyền thống mà đã trở thành cơ hội để học sinh trải nghiệm và học hỏi. Chương trình không chỉ được chuẩn bị một chiều từ nhà trường mà VICsers mới chính là nhân vật chính tạo nên ngày lễ đặc biệt này. Tất cả các hoạt động đều có hình bóng đồng hành của cả thầy và trò.

Năm học 2020 – 2021, Hệ thống giáo dục Thực nghiệm Victory lựa chọn chủ đề “SỐNG KHỎE MẠNH – HEALTHY” với mong muốn xây dựng một năm học với thật nhiều những trải nghiệm thú vị để mỗi học sinh hiểu được giá trị của cuộc sống: khỏe mạnh về thể chất – khỏe mạnh về tinh thần.

Hy vọng rằng giống như thông điệp từ bài nhảy truyền cảm hứng “Chiến binh xanh” của học sinh khối 1, toàn thể VICsers sẽ cùng nhau biến năm học 2020 – 2021 tràn ngập màu xanh tươi mới, khỏe mạnh và hạnh phúc.”Thế gian là một màu xanh an lànhChiến binh xanh bảo vệ nơi mà ta thương yêu”