THCS

Trang chủ / THCS

LỄ KHAI GIẢNG NGẬP TRÀN ƯỚC MƠ CỦA VICSERS

??Sáng hôm nay, ngày 5/9/2022, hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của gần 2 triệu học sinh Thủ đô, Trường Tiểu học và THCS Thực nghiệm Victory long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023. Năm học mới hứa hẹn nhiều khởi sắc mới với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Thầy và Trò Thực nghiệm Victory cùng sự đồng hành của Quý phụ huynh. 

khai giang victory 12
Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 vinh dự được tiếp đón đại biểu Tập đoàn EQuest: Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan – Tổng Giám đốc Khối Công nghệ Giáo dục (Edtech), bà Vương Thị Huyền Nga – Trưởng ban Nhân sự và Văn hóa Tập đoàn Giáo dục EQuest; Về phía Hệ thống có sự tham gia của Nhà giáo ưu tú Lê Tiến Thành – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục, Hiệu trường trường Tiểu học và THCS Thực nghiệm Victory; Bà Nguyễn Thị An Quyên – Giám đốc Điều hành Hệ thống; Cô Nguyễn Thị Việt Phương – Hiệu trưởng trường Mầm non Thực nghiệm Victory, các thầy cô trong Ban Giám Hiệu trường Tiểu học – THCS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hệ thống, gần 1.000 VICsers TH & THCS và đông đảo quý phụ huynh học sinh.

khai giang victory 9
Toàn trường hân hoan chào đón VICsers khối 1 và khối 6

khai giang victory1
khai giang victory 3
khai giang victory 4
khai giang victory 5

???Mái trường Thực nghiệm Victory rực rỡ cờ hoa đón chào gần 1.000 gương mặt VICsers thân thương. Hôm nay thực sự là một ngày hội của chúng mình, nhất là các bạn học sinh đầu cấp. Khoác lên vai màu áo VICsers, bạn nhỏ nào cũng mừng vui, rạng rỡ tiến bước tự tin trong tiếng trống rộn ràng thúc giục và những tràng pháo tay không ngớt chào đón của Thầy cô và các anh chị lớp trên. Những khoẳng khắc ấy thật trong trẻo, hồn nhiên và rất đỗi thiêng liêng. Xúc động nhất có lẽ là lúc thầy Hiệu trường gióng lên ba hồi trồng khai giảng, báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu với biết bao ước mơ và hi vọng của các VICsers.  

khai giang victory 7
Nhà giáo ưu tú Lê Tiến Thành – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục, Hiệu trường trường Tiểu học và THCS Thực nghiệm Victory đánh trống khai trường chính thức khai giảng năm học 2022 – 2023

khai giang victory 15
Bạn Lê Tường Minh Ngọc – Lớp 5A1, đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu cảm xúc trong ngày khai giảng: “Tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu, khiến chúng em vô cùng háo hức. Em cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi được học tập và vui chơi dưới ngôi trường Thực nghiệm Victory.” 

?️?️?Bạn Cao Sơn Minh – Lớp 1E1 vui mừng chia sẻ: “Hôm nay con cảm thấy rất vui khi được dự lễ khai giảng. Năm học này con mong ước rất nhiều điều, nhất là được tham gia cuộc thi Toán và đạt kết quả thật tốt”

️?️?️?”Buổi lễ khai giảng sáng nay con thấy giống như ngày con đến khai giảng lớp 1. Rất háo hức ạ. Mục tiêu của con trong năm học mới này sẽ trở thành ngôi sao của trường” – Mai Trang – Lớp 6A1 hào hứng chia sẻ

️?️?️?”Con rất vui khi được lên lớp 6. Con hi vọng sẽ học tốt hơn, học giỏi và được nhiều giấy khen” – Bạn Lê Minh – Lớp 6E2 chia sẻ về cảm xúc ngày khai trường.

️?Với chủ đề “Thắp lửa đam mê – Khơi nguồn sáng tạo – Trao truyền mơ ước; Igniting Passion – Inspiring Creativity – Empowering Dreams”, năm học 2022 – 2023 trở thành dấu mốc quan trọng khi đây là năm đầu tiên khi mọi hoạt động Dạy và học tại Thực nghiệm Victory được vận hành theo các tiêu chuẩn của Tổ chức Kiểm định Quốc tế Cognia. Nhà trường sẽ áp dụng tinh hoa của giáo dục thế giới vào giảng dạy kết hợp với các hoạt động trải nghiệm, học tập dựa trên dự án để khơi dây đam mê học hỏi, tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm, hiện thực hóa mọi ước mơ của mỗi VICsers. Qua đó, góp phần khẳng định sứ mệnh của Nhà trường, đào tạo học sinh trở thành công dân toàn cầu; các em được phát triển toàn diện trong một môi trường giáo dục đẳng cấp. 

“Năm học mới đôi lời nhắn nhủ

Đến các em người chủ tương lai

Học hành chăm chỉ thành tài

Mai sau góp sức dựng xây nước nhà

Chào mừng năm học mới!”

️⛳ Một thế giới kỳ diệu tại Thực nghiệm Victory đang chờ đón các VICsers. Các em sẽ được thỏa sức khám phá, sáng tạo và có thêm thật nhiều trải nghiệm mới mẻ để mỗi ngày đi học là hạnh phúc, mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui. ?️?️?

️?️Chúc mọi ước mơ của VICsers trong năm học mới này sẽ sớm thành hiện thực.️?️

??Kính chúc các thầy giáo, cô giáo một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ!️ ️?️?️