THCS

Trang chủ / THCS

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022: MOVING FORWARD – STAYING CONNECTED

Ngày 05/9/2021, cùng hơn 2 triệu học sinh thủ đô Hà Nội, Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory đã phát sóng trực tiếp Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 với một tinh thần đặc biệt theo đúng chủ đề năm học: “Moving forward – Staying connected”.

Dù bắt đầu với hình thức nào cũng không làm vơi đi ý nghĩa trang nghiêm của Lễ khai giảng với những háo hức, mong chờ của thầy trò Thực nghiệm Victory trước thềm năm học mới.

Hình thức tuy mới lạ nhưng Lễ khai giảng vẫn mang đến cho VICsers vẻ đẹp ý nghĩa cùng tiếng trống hào hùng báo hiệu một năm học mới hay nghi thức chào cờ nghiêm trang hòa cùng giai điệu Quốc ca mang âm hưởng hào hùng, hoành tráng mong muốn khơi dậy, lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước mãnh liệt đang âm thầm chảy trong máu thịt mỗi VICsers. Trong lễ khai giảng đặc biệt ấy, dù lễ chào cờ hay tiếng trống trường được diễn ra trong hoàn cảnh, không gian, thời gian hay bất cứ hình thức nào thì vẫn luôn giữ được sự trang nghiêm, trọn vẹn ý nghĩa. 

Năm học 2021 – 2022 với tinh thần “chuyển đổi ứng dụng – thích ứng công nghệ” đánh dấu sự mạnh mẽ và sáng tạo trong áp dụng công nghệ, kỹ thuật vào hoạt động giảng dạy. Thành công của năm học này hứa hẹn được xây dựng trên tinh thần kết nối, đồng hành, sẻ chia giữa nhà trường, các bậc phụ huynh và các con học sinh, đúng như thông điệp đầy ý nghĩa mà nhà trường lan tỏa: “Moving forward – Staying connected”!

Kính chúc đại gia đình Victory an toàn, đảm bảo sức khỏe vượt qua đại dịch. Chúc các con học sinh có một năm học mới thành công rực rỡ!