Mầm non

Trang chủ / Mầm non

LỄ HỘI NƯỚC 2022: VŨ KHÚC SÔI ĐỘNG CỦA MÙA HÈ

Các bạn đã bao giờ được mặc đồ bơi tới trường chưa?

Còn với chúng tớ – những học sinh của Mầm non Thực nghiệm Victory, Water Festival – Lễ hội nước 2022 là ngày mà chúng tớ được tới trường trong những bộ đồ bơi hết sức sặc sỡ và tham gia rất nhiều trò chơi thú vị đấy!

img 9735 scaled 1
img 9768 scaled 1
img 9777 scaled 1

Không biết các cô giáo đã làm cách gì mà sân trường thân thuộc thường ngày bỗng dưng biến thành một bãi biển thu nhỏ, nơi chúng tớ được tắm mình trong làn nước mát lạnh. Cái nóng của mùa hè cứ như được xua tan đi hết khi chúng tớ được được bắn súng nước này, được “chèo thuyền ra khơi” câu cá này, được tự tay bắt trạch này, được thi thổi bong bóng xem của ai to hơn này, được học cách pha trà sữa và xem các thí nghiệm hết sức thú vị về nước nữa! Nhưng khoảnh khắc tớ thích nhất chính là khi tất cả cùng tắm mình trong “cơn mưa” giải nhiệt mùa hè. Lần đầu tiên tớ gặp mưa mà lại thấy vui đến thế đấy!

img 9720 scaled 1

img 9760 scaled 1

Bấy nhiêu trò chơi khiến chúng tớ ướt sũng từ đầu đến chân, nhưng không thể ngăn được chúng tớ tận hưởng bầu không khí vui tươi, rộn ràng chưa từng có! Chẳng cần đi đâu xa mà chúng tớ vẫn có thể vui cười thả ga và cứ ngỡ mình đang ở trên một vùng biển xinh đẹp nào đấy. Nếu cứ có những lễ hội vui tươi như Water Festival 2022 của trường Mầm non Thực nghiệm Victory chúng tớ thì ngại gì nắng hè nữa các bạn nhỉ!

img 9804 scaled 1

img 9708 scaled 1

————————-

Trường Mầm non Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm