Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

LẮP ĐẦY MÙA HÈ VỚI NHỮNG NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC TẠI VICTORY’S SUMMER SCHOOL OF ADVENTURES 2023

Khởi động tháng 6 đầy năng lượng và hứng khởi, Chuyến thám hiểm mùa hè Victory’s Summer School Of Adventures 2023 đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo VICsers vào sáng 5/6. Trại hè năm nay hứa hẹn đem đến thật nhiều trải nghiệm thú vị và tràn ngập niềm vui!

Ngày đầu tiên đến với trại hè Victory’s Summer School Of Adventures 2023, các VICsers nhí được tham gia rất nhiều hoạt động hấp dẫn để giới thiệu, làm quen, kết nối với bạn bè, thầy cô. Sau những phút ban đầu bỡ ngỡ, các con dần hòa nhập qua hoạt động Khởi động – Team building cùng các trò chơi dân gian như Rồng rắn lên mây, Mèo đuổi chuột, Chùm nụ…

Cùng với chuỗi hoạt động trải nghiệm phong phú, các con còn được “tắm mình” trong môi trường giao tiếp tiếng Anh tự nhiên, thỏa sức khám phá, tìm hiểm về chính bản thân và những người thân xung quanh con. Đặc biệt, VICsers cũng được phát triển khả năng cảm thụ nghệ thuật qua hoạt động Vận động cùng trống con theo nhạc hay Sáng tạo con vật 3D.

Trại hè Victory’s Summer School Of Adventures 2023 chắc chắn sẽ mang đến cho VICsers những ngày hè sôi động, bổ ích cùng nhiều kỷ niệm ngọt ngào của tuổi thơ kỳ diệu.

dscf8400 scaled 1

dscf8865 scaled 1

dscf8850 scaled 1

dscf8427 scaled 1

dscf8479 scaled 1