Mầm non

Trang chủ / Mầm non

“LÀM QUEN VỚI TOÁN” – MÔN PHÁT TRIỂN TƯ DUY CHO TRẺ MẦM NON

Điều đặc biệt nhất trong khóa học Mầm non SUPERKIDS là sự đồng hành, vai trò quan trọng của các bậc cha mẹ trong quá trình cùng con khám phá những miền đất diệu kỳ – tâm huyết của thầy cô Mầm non Thực nghiệm Victory. Bên cạnh việc xây dựng nền tảng sức khỏe, thể chất cho trẻ thì chương trình còn chú trọng việc phát triển tư duy mà tiêu biểu là sự hấp dẫn của “Hòn đảo toán học kỳ bí”.

se1bbada gie1baa5y khen

Chương trình SUPERKIDS thiết kế nội dung môn học Làm quen với toán phù hợp và thiết thực với từng lứa tuổi:

  •  3 TUỔI – 4 TUỔI: Tách gộp trong phạm vi 5; nhận biết các hình vuông, chữ nhật, tam giác, tròn; so sánh trọng lượng các vật.
  • 4 TUỔI – 5 TUỔI: Số thứ tự trong phạm vi 5; kỹ năng tính toán trong phạm vi 6.
  • 5 TUỔI – 6 TUỔI: Đo độ dài, đo đồ vật; nhận biết khối vuông, khối chữ nhật, khối trụ, khối cầu; nhận biết dấu “<,>”; bài toán xem giờ; kỹ năng tính toán trong phạm vi 10.

Hình thức học tập:

  • Nội dung từng tiết học (clip offline) được đăng tải trên App GymKID.
  • Tổ chức tiết học trực tuyến giúp trẻ định hình, rèn luyện kỷ luật, nề nếp học tập trong lớp và tạo sự gắn kết với gia đình.

Trong tuần vừa qua, với bộ môn Làm quen với toán, các Vicers đã rất hào hứng khi được trải nghiệm những kiến thức cơ bản như cách xem đồng hồ, phép tính trong phạm vi 10… đầy thiết thực và bổ ích. Vậy, hãy cùng lắng nghe thành quả học tập của các “nhà toán học nhí” tài ba qua các phần thể hiện đầy nỗ lực nhé!