THCS

Trang chủ / THCS

KHÚC HOAN CA MÙA THU – KHÚC HÁT CHÀO NĂM HỌC MỚI

Cuối tuần thư giãn bằng một tiết mục cực kỳ dễ thương từ tập thể cô trò Thực nghiệm Victory được biểu diễn trong lễ Khai giảng năm học mới vừa qua. Trên nền nhạc vui tươi trong trẻo của bài hát “Khúc Hoan ca mùa thu” cô trò nhà trường đã trổ tài làm ca sĩ như muốn lan tỏa những tài năng nghệ thuật của mình đến với mọi người.

Link bài hát tại: https://www.youtube.com/watch?v=OddlUMFG_RY&list=PL6sn8geGIOSqMBRcSW5Qs0T7I-p4Vk6r4&index=3

Đây là sản phẩm “Made by VICsers” – một trong rất nhiều hoạt động của VICsers mừng năm học mới và hãy cùng nhau, chúng mình “lắc lư” theo giai điệu vui nhộn của bài hát này nhé!

Được tham gia biểu diễn văn nghệ trong các sự kiện, chương trình lớn của Nhà trường chính là khoảng thời gian để các con được trải nghiệm, được cống hiến hết mình bởi chỉ có trực tiếp tham gia mới thực sự mang đến cho các con những cảm nhận chân thực, đủ đầy nhất về hoạt động học cũng như làm giàu thêm kỹ năng của mỗi học sinh. Bởi vậy, tại Thực nghiệm Victory tất cả học sinh đều chơi đàn, ca hát, và cùng nhau nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc.

Còn bây giờ, hãy cùng chìm đắm thêm một lần nữa trong những khoảnh khắc đáng nhớ Chào năm học mới tại Khúc Hoan ca mùa thu.

Xem đầy đủ Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 tại: https://bit.ly/3nrDkLA