Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

KHỞI ĐỘNG THÁNG 12 “RỰC LỬA” VỚI SÂN CHƠI CỦA NHỮNG NHÀ KHOA HỌC NHÍ ?????? ????????? ????? ???? – ????

img 8185 website
Biệt đội khoa học nhí K5

Trái với cái rét đầu mùa trong 2 ngày vừa qua, sân khấu Thực nghiệm Victory lại “nóng” hơn bao giờ hết bởi cuộc so tài đầy gay cấn giữa các “nhà khoa học nhí” tại sân chơi ?????? ????????? ????? ????.

VICsers khối 1 đến khối 5 đã có những khoảng khắc hồi hộp, vui sướng và đầy cảm xúc. Các nhà khoa học nhí của chúng ta rất tài giỏi khi đều vượt qua được hết 20 câu hỏi của cuộc thi. Đáng chú ý hơn cả là Biệt đội khoa học nhí K1, chúng ta đã tìm ra được 2 vị trí quán quân, 2 nhà khoa học nhí “ngang sức ngang tài” chinh phục “sạch sành sanh” tất cả bộ câu hỏi chính và câu hỏi phụ từ Ban Tổ chức đưa ra.

Dù nhỏ tuổi nhưng khả năng hiểu biết của các bạn khiến cả hội trường ngỡ ngàng. Chắc chắn phụ huynh sẽ phải hết sức ngạc nhiên về năng lực ngoại ngữ của VICsers Tiểu học trước hàng loạt câu hỏi trắc nghiệm phong phú, cũng như tính kỷ luật và lòng trung thực trong thi cử của các bạn nhỏ.️

Cuộc thi “Biệt đội Khoa học nhí iSMART 2022” là giải đấu Toán & Khoa học bằng tiếng Anh do Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory phối hợp với iSmart Education tổ chức nhằm tìm kiếm những “Nhà khoa học nhí” – những học sinh xuất sắc nhất ở mỗi khối/trường dựa trên kiến thức Toán, Khoa học bằng tiếng Anh. Sân chơi trí tuệ này tạo cơ hội để các em cọ xát, kiểm tra kỹ năng phản xạ, tư duy tổng hợp – tố chất quan trọng để VICsers bước ra thế giới với tư cách của người công dân toàn cầu.

Thân mời quý phụ huynh và các bạn cùng nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ của VICsers tiểu học trên “đường đua” ?????? ????????? ????? ????. Chúc mừng các con đã có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong 2 ngày vừa qua!

img 8248 website 1 k5
Nơi tỏa sáng tài năng khoa học nhí ….
img 8254 website 1
và tình bạn còn mãi!

img 8006 website
Chúc mừng những “Nhà khoa học nhí” của Thực nghiệm Victory !

Xem thêm thông album ảnh ?????? ????????? ????? ???? tại https://www.facebook.com/media/set/?vanity=thucnghiemvictory&set=a.2557675767705861