THCS

Trang chủ / THCS

“KHI CÁC CON KHÔNG THỂ ĐẾN TRƯỜNG, HÃY ĐỂ NHÀ TRƯỜNG ĐẾN VỚI CÁC CON”

Khắc phục khó khăn của dịch bệnh Covid – 19, với mong muốn giúp VICsers có năm học mới thật hiệu quả, trường TH & THCS Thực nghiệm Victory đã tổ chức trao tặng sách giáo khoa và đồ dùng học tập thiết yếu đến tận nhà cho hơn 300 học sinh mới.

Hà Nội những ngày cuối tháng 8, một mùa tựu trường nữa đang đến rất gần. Thế nhưng Covid – 19 vẫn đang “hoành hành”, những chỉ thị giãn cách chưa chấm dứt, thầy và trò chưa thể gặp nhau… Khó khăn chồng lẫn khó khăn, nhưng chẳng gì có thể ngăn cản được sự thật rằng MỘT NĂM HỌC MỚI SẮP BẮT ĐẦU NƠI MÁI TRƯỜNG VICTORY!

Không thể gặp mặt trực tiếp, thầy trò ta có thể làm quen với nhau qua những giờ học trực tuyến. Không có những cái ôm, chúng ta vẫn có thể trao yêu thương và tri thức qua màn hình máy tính. Và, khi các con không thể đến trường thì Victory sẽ đem tri thức đến với VICsers nhí thân yêu!

z2699736077529 b4bf6258f5a2984457727225d58895ee

Năm học mới của con đang đến rất gần mặc dù chẳng có cờ hoa rực rỡ hay những chương trình văn nghệ sôi động thường thấy. Nhưng, tiết học sẽ không thể bắt đầu nếu thiếu đi những trang sách giáo khoa, cuốn vở thơm mùi giấy mới… Vì vậy, trong suốt 2 tuần qua, hàng trăm món quà mang tên “Thực nghiệm Victory” đã được gửi đến hàng trăm VICsers nhí thân yêu.

Đó là những cuốn sách, là tập vở mang tên ngôi trường con theo học, là những đồ dùng học tập thiết yếu để con sẵn sàng bước vào năm học mới. Đó còn là cuốn sổ nhỏ xinh dành tặng VICsers Khối 6 giúp con viết lại những bài tập hay, những công thức khó trong mỗi giờ lên lớp. Hay, chỉ là cây bút chì cùng gôm tẩy dành tặng em nhỏ Khối 1 để các em tập luyện cẩn thận mỗi khi uốn nét theo chữ và nếu có lỡ tay viết sai, cục gôm sẽ giúp xóa sạch để em có cơ hội thực hiện lại bài học đầu tiên.

Và, không thể thiếu những bộ đồng phục còn nguyên nếp gấp đánh dấu một bước ngoặt quan trọng: con đã chính thức trở thành một thành viên của đại gia đình Victory. Từ nơi đây, con sẽ trưởng thành, sẽ yêu trường bằng việc mỗi ngày tự hào khoác lên người bộ đồng phục ấy.

z2707051487941 0e9d76e707fd7316427cd9b6e3be6e0a

Đó, là yêu thương gửi gắm, là hy vọng tràn đầy, là động lực mạnh mẽ mà thầy cô muốn gửi đến các con – những “chiến binh” dũng cảm trên hành trình khám phá tri thức trong giai đoạn đầy khó khăn này!

Mong rằng nụ cười của con, lời chúc của thầy cô ngày hôm nay sẽ là một khởi đầu đầy hứng khởi cho năm học 2021 – 2022 sắp tới! Chúc cho tất cả chúng ta sẽ luôn khỏe, và thật thành công!