THCS

Trang chủ / THCS

KHÁM PHÁ CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG THCS THỰC NGHIỆM VICTORY

  • Ngôi trường với phương pháp dạy học mang đậm bản sắc Thực nghiệm.
  • Ngôi trường hạnh phúc của những học sinh hạnh phúc.

…Là những gì chúng ta thường hay nhắc đến khi nói về Trường THCS Thực nghiệm Victory. Song, với các VICsers THCS thì Victory còn là ngôi nhà truyền cảm hứng, thổi bùng ngọn lửa tìm tòi và khám phá trong học tập với đa dạng trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang được Nhà trường đặc biệt chú trọng đầu tư.

dsc02580

Đặt chân tới ngôi trường Victory với diện tích lên đến 12 nghìn mét vuông, có lẽ điều đầu tiên khiến các con ấn tượng chính là những hàng cây xanh mát và tràn ngập ánh nắng mặt trời ôm trọn lấy khuôn viên trường. Sự thoáng đãng và trong lành đó len lỏi qua các khung cửa sổ, trải khắp ngóc ngách của từng lớp học.

Bên cạnh đó, VICsers anh cả nhà Victory còn được trau dồi kiến thức dưới một hệ thống phòng chức năng cực kỳ “xịn sò”.

  • Đó là phòng tin học, phòng máy tính với hàng trăm đầu máy vi tính hiện đại phục vụ cho học sinh THCS truy cập, tiếp cận công nghệ thông tin và hỗ trợ các tiết học song ngữ.
  • Đó là phòng lab được trang bị kính hiển vi, robot điều khiển…, là nơi thúc đẩy sự tìm tòi của VICsers, cho ra đời những thí nghiệm khoa học đầy sáng tạo.
  • Đó là thư viện khang trang với hàng ngàn đầu sách phong phú cùng hệ thống đèn led cao cấp và dãy cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên.

Hay còn vô vàn không gian giúp VICsers rèn luyện kỹ năng, năng khiếu và thể chất như phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, bể bơi bốn mùa rộng hơn 500 mét vuông…, nhà đa năng, sân chơi ngoài trời cũng sắp được ra mắt trong một diện mạo mới.

Đồng hành với các bạn học sinh THCS Thực nghiệm Victory không chỉ là các thầy cô giáo tâm huyết, những dự án học tập đầy mới mẻ…mà còn sự đầu tư chỉn chu về mặt cơ sở vật chất, tạo môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất cho thế hệ học sinh thời đại 4.0.