THCS

Trang chủ / THCS

KHAI GIẢNG THE BEST SPEAKER – SÂN KHẤU ƯƠM MẦM NHỮNG TÀI NĂNG HÙNG BIỆN TƯƠNG LAI ️

Thế nào là hùng biện? Làm thế nào để hùng biện thu hút và thuyết phục? ️

Thế nào là tranh biện ? Làm thế nào để chiếm ưu thế trong một cuộc tranh biện ?

img 8501 edit web

Những nội dung trên được đưa ra thảo luận tại buổi học đầu tiên dành riêng cho VICsers THCS tại Khóa đào tạo The Best Speaker. Bạn nào cũng hào hứng, hết sức tập trung để tìm hiểu về những bí quyết từ các nhà hùng biện nổi tiếng trong lịch sử như Martin Luther King, Abraham Lincoln, Barack Obama, Steve Jobs…

img 8522edit web1

30 học sinh vượt qua vòng sơ loại sẽ là những “sứ giả” trong rất nhiều các hoạt động của Nhà trường và toàn Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory. VICsers THCS sẽ chọn ra những chủ đề gần gũi, những chủ đề mà mình am hiểu và đam mê nhất để thuyết trình, tranh biện. Đó có thể là thuyết trình về cách học môn Toán, môn Văn, môn Khoa học..tại Thực nghiệm Victory.

img 8511edit web1
img 8515edit web1

“Một người có tài hùng biện sẽ giúp một đất nước thoát khỏi cuộc chiến tranh. Một người biết cách thuyết phục khách hàng sẽ đem về những khoản lợi nhuận khổng lồ. Chính bởi thế, thuyết trình – hùng biện là một kỹ năng mà chúng ta phải rèn luyện suốt đời, để làm sao biết cách diễn đạt thể hiện bản thân, bảo vệ lý lẽ của mình, thuyết phục và truyền cảm hứng đến người nghe.” – Thầy Lê Tiến Thành chia sẻ.

img 8507 editweb 1

Các bạn hãy cùng đón chờ những màn hùng biện xuất sắc của VICsers chúng tớ nhé!

Chúc VICsers có thêm thật nhiều trải nghiệm mới mẻ và tự tin tỏa sáng với The Best Speaker! ???