Mầm non

Trang chủ / Mầm non

KẾT QUẢ DỰ ÁN HOME SCHOOLING

Sau 14 ngày “gây bão” mạng xã hội bằng những video nhiều sắc màu và cá tính, dự án “Home Schooling: Phụ huynh đồng hành cùng con tại nhà” đã chính thức khép lại. Khoảng thời gian này, Trường Mầm non Thực nghiệm Victory đã nhận được sự ủng hộ, tương tác đầy tích cực đến từ Quý Phụ huynh và các VICsers yêu quý.

kq mn 1

Có bạn dọn nhà, gấp quần áo giúp ba mẹ; có bạn tưới cây, trồng rau góp nhặt chút không gian xanh tươi cho mảnh vườn nhỏ nơi ban công; có bạn lại say mê hóa thân thành những nhân vật trong câu chuyện tiếng Anh đã từng được học trên lớp, khi đó ba mẹ cũng là những tuyến nhân vật sinh động, là người bạn trợ diễn đắc lực cho con…

kq 4

Hơn cả tinh thần hào hứng, hết mình, ba mẹ và các con đã có những khoảnh khắc bên nhau thật ý nghĩa. Quên đi nỗi lo lắng về dịch bệnh, quên đi những ngày hè chỉ ở nhà tưởng chừng sẽ thật nhàm chán, mùa hè của VICsers đã “trọn vẹn” theo một cách rất riêng.

Những gương mặt VICsers nhít đạt giải đã chính thức lộ diện. Chúc mừng tất cả các con đã có những màn thể hiện vô cùng tự tin, rạng rỡ và cảm ơn sự đồng hành của ba mẹ đã góp phần tạo nên một mùa hè bổ ích cho các con.