Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

“IT TAKE A VILLAGE TO RAISE A CHILD” – CẦN CẢ MỘT NGÔI LÀNG ĐỂ NUÔI DẠY MỘT ĐỨA TRẺ

Để nuôi dưỡng một đứa trẻ không chỉ cần sự giảng dạy của giáo viên, mà cần sự đồng hành của gia đình, cha mẹ và chung tay của xã hội. Trẻ em học được rất nhiều thông qua giao tiếp và tương tác với thế giới xung quanh. Bởi vậy, nếu thế giới này là một ngôi làng, hãy chung tay xây dựng một ngôi làng đáng sống cho mọi trẻ em trên đời.

c loan 2

Tại “ngôi làng” mang tên Victory đã luôn có những “khoảnh khắc” đặc biệt dành cho những “đứa trẻ” như thế. Những khoảng thời gian quây quần bên nhau, những tiết học không sách vở với nhiều câu chuyện được lan tỏa bởi giọng nói ấm áp, truyền cảm và nụ cười hồn hậu của mẹ Phương Loan – Phụ huynh học sinh Miên Nhã lớp 3E1.

Dù hối hả với công việc riêng nhưng đều đặn mỗi ngày, mẹ Loan lại dành thời gian để đọc và kể cho VICsers nghe những câu chuyện hấp dẫn, tương tác với các con qua những câu hỏi đáp thú vị, lan tỏa nhiều bài học nhân văn sâu sắc được ẩn sâu trong mỗi câu chuyện. Từ đó nuôi dưỡng cảm xúc, định hướng lối sống tích cực với mong muốn khám phá điều tuyệt vời nhất bên trong mỗi bạn nhỏ của 3E1.

c loan

Người mẹ tâm huyết ấy đã “gieo” trong mỗi VICser 3E1 “hạt mầm” ham học hỏi, hình thành cho các con thói quen đọc sách, khuyến khích con tự tin sẵn sàng khám phá thế giới đầy mới mẻ này. Và, thành quả ngọt ngào ấy chính là minh chứng cho trách nhiệm, sự tin tưởng, đồng hành giữa gia đình với Nhà trường trên hành trình giáo dục trẻ tại Thực nghiệm Victory.