THCS

Trang chủ / THCS

HÔM NAY, YÊU THƯƠNG CỦA VICTORY ĐÃ ĐƯỢC “GÓI GHÉM” GỬI VỀ MIỀN TRUNG

Sau 1 tuần phát động, chương trình “Gửi yêu thương về miền Trung” đã nhận được sự ủng hộ và chia sẻ từ gần 1000 VICsers nhí, cùng tất cả các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường.

Đó là những lời kêu gọi, đồng hành từ hội cha mẹ học sinh. Đó là sự sẻ chia của tất cả thành viên của gia đình Victory: từ chú bảo vệ, cô bếp, đến các thầy cô giáo, các phòng ban….Và đặc biệt, đó là sự hết mình và những trái tim chân thành của hơn 1000 VICsers nhí.

dsc04680

Bạn thì tiết kiệm tiền ăn sáng, bạn thì thu gom giấy báo cũ để bán lấy tiền, bạn thì vẽ tranh, rồi giúp bố mẹ làm việc nhà….Thậm chí, có bạn còn về “mổ lợn”, dành hết số tiền con tiết kiệm được để gửi tới các bạn miền Trung. Tất cả các món quà dù nhỏ, dù lớn đều được con gói ghém với yêu thương và trân trọng.

dsc04735

Những ngày tới, Victory sẽ tiếp tục hướng về miền Trung với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Ngày hội nghệ thuật “Art Day” sẽ được tổ chức vào thứ 7 (31/10) với hoạt động bán đấu giá các tác phẩm tranh của VICsers nhí và ủng hộ miền Trung thân yêu. Ba mẹ hãy cùng đón chờ và tham dự nhé!