THCS

Trang chủ / THCS

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC HÀ NỘI VÀ CƠ HỘI TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH “TỎA SÁNG THEO CÁCH CỦA RIÊNG MÌNH” TẠI THCS THỰC NGHIỆM VICTORY

Mới đây, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory đã tiến hành ký thỏa thuận hợp tác với Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội tại văn phòng của nhà trường. Buổi lễ ký kết đã đánh dấu hợp tác mới hướng tới tạo môi trường và điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh đang theo học tại trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội và Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory.

NHỮNG CƠ DUYÊN ĐEM ĐẾN HỢP TÁC GIỮA VICTORY VÀ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC HÀ NỘI

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory và Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội đã có nhiều điểm tương đồng trong hành trình dạy và học của mình:

  • Cùng chung triết lý Giáo dục Thực nghiệm và áp dụng phương pháp Công nghệ giáo dục vào quá trình đào tạo của nhà trường nhằm phát huy tối đa tiềm năng cho các con, tạo ra môi trường và trao cho học sinh đủ công cụ, kiến thức, kỹ năng để người học tự tìm tòi và xây dựng kiến thức thông qua “kinh nghiệm”, “tư duy”, “trải nghiệm” của chính bản thân.
  • Cùng là thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest – 1 trong 3 tập đoàn giáo dục lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh những định hướng chung này, chương trình giáo dục của Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory còn đặc biệt phù hợp cho các con đang theo học tại Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội khi các con chuyển cấp:

  • Tiếp tục duy trì định hướng và phương pháp Giáo dục Thực nghiệm khi các con đã được xây dựng nền tảng từ cấp Tiểu học.
  • Bổ sung và chú trọng đẩy mạnh Tiếng Anh cho các con ở cấp THCS với hai hệ đào tạo là Hệ Song ngữ Mỹ và Hệ Chất lượng cao, đảm bảo các con không chỉ vững vàng kiến thức khoa học, đời sống mà còn có kỹ năng Tiếng Anh thành thạo, sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 để trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai.

Chính những định hướng chung cũng như các điểm có thể hỗ trợ lẫn nhau trên chặng đường “trồng người” này, hai ngôi trường đã bày tỏ mong muốn cùng nhau đồng hành trên hành trình mới vì những học sinh thân yêu.

Vì vậy, ngày 25/12/2021, Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với Hệ Thống Giáo dục Thực Nghiệm Victory. Nội dung thỏa thuận hướng đến cả hai trường sẽ cùng nhau xây dựng, phát triển và hoàn thiện chương trình đào tạo của nhà trường và cùng hợp tác trong công tác tuyển sinh nhằm đảm bảo cung cấp cho các con chất lượng đào tạo tốt nhất. Cụ thể, trong thời gian sắp tới, một trong những điều khoản đầu tiên được áp dụng là tiến hành tuyển thẳng cho học sinh thuộc Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội khi nộp hồ sơ xét tuyển chuyển cấp vào lớp 6 tại Trường THCS Thực nghiệm Victory.

Hệ Thống Giáo dục Thực nghiệm Victory và trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội hi vọng rằng hợp tác này sẽ là một dấu mốc quan trọng, mang đến nhiều chuyển biến, đổi thay và sự hoàn thiện cho chương trình đào tạo của cả hai trường trong hiện tại và tương lai.