THCS

Trang chủ / THCS

HỌC SINH TIỂU HỌC & THCS THỰC NGHIỆM VICTORY TẬP HUẤN THOÁT HIỂM TRÊN XE Ô TÔ

Nằm trong chương trình định hướng giáo dục của Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory với mục tiêu trang bị cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết, tuần qua, học sinh Tiểu học và THCS đã tham gia tập huấn thoát hiểm khẩn cấp trong xe ô tô. Đây được đánh giá là kỹ năng cực kì cần thiết cho trẻ trong bối cảnh các con thường xuyên di chuyển bằng xe ô tô gia đình, xe bus…

img 5347 scaled 1

Tại buổi tập huấn, VICsers trực tiếp tham gia vào các tình huống thoát hiểm giả định trên 2 phương tiện là xe 16 chỗ ngồi và 29 chỗ ngồi. Học sinh ban đầu được trang bị những cách thức xử lý khi rơi vào tình huống bị kẹt lại một mình trên xe ô tô. Việc quan trọng nhất các con cần làm là giữ bình tĩnh để nghĩ cách thoát ra ngoài thay vì hoảng hốt, sợ hãi.

img 5324 scaled 1

Ngoài ra, một số các kỹ năng quan trọng khác như: dùng búa thoát hiểm, mở cửa từ vị trí ghế lái, ấn đèn cảnh báo hay bấm còi trên vô lăng xe liên tục để thu hút sự chú ý của những người xung quanh cũng đã được các con ghi nhớ và thực hành tại chỗ.

img 5260 scaled 1

Thông qua buổi tập huấn quan trọng này, hy vọng tất cả học sinh của Tiểu học và THCS Thực nghiệm Victory đã nắm vững những cách thức xử lý khi bị rơi vào tình huống kẹt lại trên ô tô. Chúc các con sẽ luôn có những chuyến hành trình an toàn và thú vị!

————————-

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory:

Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

https://victoryschool.edu.vn

TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886

tuyensinh@victoryschool.edu.vn