HỌC SINH THCS TỎA SÁNG THEO CÁCH RIÊNG TẠI VICTORY’S GOT TALENT

• Trầm trồ với thành quả nghiên cứu khoa học đầy sáng tạo
  • Đắm chìm trong những bản nhạc với giọng ca ngọt ngào, da diết
  • Mãn nhãn với màn vũ đạo bùng nổ, sôi động hay những tác phẩm nghệ thuật tinh tế

img 8515

“Chất” riêng của VICsers chính là những gam màu riêng biệt trong tài năng và cá tính mà các con thể hiện trên sân khấu Victory’s Got Talent. Với màn trình diễn hết mình, các thí sinh đã cống hiến cho khán giả những tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

img 8797

Tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng, VICsers có cơ hội thử sức và trải nghiệm một cuộc tranh tài chuyên nghiệp, nơi các con được tiếp xúc và học hỏi từ bạn bè, thầy cô giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong từng lĩnh vực nghệ thuật. Sân khấu nhà trường cũng chính là cái nôi nuôi dưỡng đam mê, chắp cánh ước mơ chinh phục những sân khấu lớn về nghệ thuật của VICsers.

img 8672

Xin chúc mừng những ngôi sao lấp lánh nhất, rực rỡ nhất của Victory’s Got Talent ngày hôm nay!

1. Giải nhất: “Robotic: Máy giã gạo điều khiển từ xa” – Nguyễn Huy Long và Hoàng Gia Bảo – 6A1
  2. Giải nhì: “Hát: My heart will go on” – Mai Hiền Chi – 6E1
  3. Giải ba: “Hát tiếng Nhật” – Nguyễn Ngọc Khánh An và Nguyễn Thảo Linh – 6A1
  4. Giải triển vọng: “Nhảy K- pop” – Nguyễn An Nhiên và Nguyễn Minh Thư – 6A1; “Tính nhẩm” – Trần Nguyễn Việt Anh – 6A1; “Vẽ tranh nghệ thuật” – Nguyễn Thị Thanh Hằng – 6E1