Mầm non

Trang chủ / Mầm non

HỌC SINH MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY THỂ HIỆN KHẢ NĂNG TIẾNG ANH TRONG ĐẠI NHẠC HỘI GIÁNG SINH

Ngày 10/12, chương trình đại nhạc hội Giáng Sinh với chủ đề “A Million Dreams” đã được tổ chức tại trường Mầm non Thực nghiệm Victory. Đây là sự kiện thường niên của trường nhằm tạo ra không gian để học sinh trải nghiệm và thể hiện bản thân.

Với mong muốn tạo ra không gian lung linh huyền ảo, nơi học sinh và phụ huynh sống trong không gian Giáng Sinh truyền thống và đắm chìm trong những giai điệu âm nhạc rộn ràng, trường Mầm non Thực nghiệm Victory đã tổ chức đêm nhạc hội A Million Dreams.

img 8823

Sự kiện được nhà trường đầu tư chi tiết từ không gian, trang trí, sân khấu đến kịch bản và trang phục đã đem đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thực tế và cảm xúc tích cực về ngày lễ quan trọng này. 

Học sinh trường Mầm non Thực nghiệm Victory đã thể hiện khả năng tiếng Anh của mình trong vở nhạc kịch “Victory Castle” với nội dung giáo dục lối sống tuyên truyền Sống Xanh – Sống Khỏe. Vở nhạc kịch đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả bởi lối trình diễn tự nhiên, nội dung hấp dẫn, phù hợp với độ tuổi mầm non và đặc biệt là khả năng tiếng Anh tự tin của học sinh lứa tuổi 3-5 tuổi.

img 8969

Một điểm nhấn khác của chương trình là sân khấu trình diễn thời trang với chủ đề Giáng Sinh. Đây là sân khấu biểu diễn đặc sắc với sự tham gia của các người mẫu là học sinh và phụ huynh. Những bộ trang phục sáng tạo do chính phụ huynh và giáo viên thiết kế đã tạo ra nhiều màu sắc độc đáo cho đêm nhạc.

Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cả cô và trò trường Mầm non Thực nghiệm Victory cũng được lồng ghép xuyên suốt, giúp cho chương trình nhạc hội thêm sôi động và hấp dẫn.

img 9091

Tại trường Mầm non Thực nghiệm Victory, việc nâng cao kiến thức không chỉ nằm trong các tiết học trên lớp mà còn được phát huy mạnh mẽ hướng các con phát triển năng lực cá nhân bằng các khuynh hướng nghệ thuật. Với sự đổi mới trong cách thức truyền đạt cũng như chất lượng dạy và học, trường Mầm non Thực nghiệm Victory đã xây dựng một đêm đại nhạc hội với nhiều loại hình nghệ thuật đa dạng, giúp học sinh thêm phần sáng tạo, linh hoạt trong giao tiếp, đồng thời thúc đẩy sự tự tin và giúp giúp các con tỏa sáng theo cách riêng của mình.