HỌC BỔNG KKR: HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU!

KKR là một trong những công ty đầu tư lớn nhất thế giới với tổng giá trị tài sản quản lý lên đến 367 tỷ USD. Tháng 6/2021, KKR công bố đầu tư vào Tập đoàn giáo dục EQuest thông qua Quỹ KKR Global Impact. Đây là là khoản đầu tư thứ tư trên toàn cầu vào lĩnh vực phát triển giáo dục và lực lượng lao động dựa trên định hướng hỗ trợ quá trình “Học tập suốt đời” của KKR Global Impact.

Với mong muốn đóng góp vào thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc thông qua việc cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng cao, dễ dàng tiếp cận, mức chi phí hợp lý, năm học 2022-2023; KKR dành tặng học sinh Việt Nam học bổng theo học tại hệ thống các trường phổ thông thuộc Tập đoàn giáo dục EQuest.

ĐỐI TƯỢNG: học sinh lớp 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 (năm học 2022-2023). Ưu tiên học sinh đang học tại hệ thống các trường công lập.

CHỈ TIÊU CẤP HỌC BỔNG: 30 suất từ 30-100% học phí

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

• Bản sao bảng điểm 02 năm học gần nhất (đối với học sinh khối 2, 3, 4, 5, 7, 8)
  • Bản sao học bạ Tiểu học (đối với học sinh khối 6) và Kết quả kỳ thi vào lớp 6 các trường công lập chất lượng cao (nếu có)
  • Bản tự giới thiệu tóm tắt thành tích học tập và các hoạt động ngoại khóa của học sinh, kèm minh chứng.
  • Kết quả các kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế (Cambridge YLE, TOEFL Primary, TOEFL Junior…) (nếu có)

Thời gian nhận hồ sơ: 15/6-30/6/2022

QUY TRÌNH XÉT DUYỆT HỌC BỔNG:

Bước 1: Hội đồng xét duyệt học bổng nhận và lựa chọn hồ sơ (15/6-30/6/2022)

Bước 2: Học sinh được chọn tham gia bài kiểm tra năng lực và phỏng vấn (bằng tiếng Anh)

Bước 3: Thông báo kết quả học bổng (31/7/2022)

Lưu ý: Thời gian tổ chức bài kiểm tra năng lực và phỏng vấn có thể được điều chỉnh phụ thuộc vào số lượng hồ sơ đăng ký

Link đăng ký tham dự xét tuyển học bổng TH: https://bit.ly/HBKKR_THVICTORY

Link đăng ký tham dự xét tuyển học bổng THCS: https://bit.ly/HBKKR_THCSVICTORY

Tham gia xét tuyển học bổng không chỉ là dịp để các em học sinh được khảo nghiệm năng lực bản thân mà còn trao các em cơ hội tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại; nơi các em được sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học tập và khám phá bản thân, khám phá thế giới; khám phá bản thân truyền cảm hứng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Chi tiết xin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh (P101) – Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory

Địa chỉ: TH2A, KĐT Văn Quán, Đường 19/5, Hà Đông, Hà Nội

————————–

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

Trang Mẫu