THCS

Trang chủ / THCS

HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG CỦA OPEN DAY: MỞ CÁNH CỬA BƯỚC RA THẾ GIỚI

Tiếp nối chuỗi Ngày hội Trải nghiệm Open Day lần 1, hôm nay ngày 18/02/2023, các thầy cô Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory lại được vui mừng đón chào Quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham gia các hoạt động đo nghiệm và trải nghiệm thú vị của nhà trường.

opendayl2 5

Khoảnh khắc được nhìn thấy những dáng vẻ tự tin của các bạn nhỏ sau khi hoàn thành bài đo nghiệm hay những nụ cười sảng khoái khi hòa mình tham dự các trải nghiệm như tiếp thêm những nguồn năng lượng đặc biệt cho các thầy cô và các anh chị VICsers trong suốt quá trình hướng dẫn.

openday2
web opendaylan2 2

Chia sẻ trong lần đầu tiên đến Thực nghiệm Victory, rất nhiều phụ huynh khen ngợi học sinh Victory rất cá tính, thông minh và chững chạc. Các bố mẹ đã được VICsers truyền cảm hứng rất nhiều qua màn thuyết trình vô cùng tự tin và lôi cuốn. Bên cạnh đó, trong vai trò là những “sứ giả” VICsers THCS trở thành tourguide dẫn đường nhiệt tình, uyên bác khiến không ít phụ huynh bất ngờ và bày tỏ mong muốn con mình sẽ có cơ hội học tập tại Thực nghiệm Victory.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời, những trải nghiệm đáng nhớ của Quý Phụ huynh và học sinh tại ngày hội Open Day_ Mở cánh cửa bước ra thế giới.

website openday2 4

web opendayl2 3
img 9591edit openday2

openday2 7