Tiền Tiểu học

Trang chủ / Tiền Tiểu học

HỆ THỐNG GIÁO DỤC THỰC NGHIỆM VICTORY THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025

Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory (thành viên Tập đoàn Giáo dục EQuest) là hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học cơ sở, đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ và kế thừa cho sự phát triển nhân cách, trí tuệ của học sinh.

Thực nghiệm Victory là trường học tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp giáo dục tích cực, hiện đại. Chương trình giáo dục của Victory luôn gắn liền với triết lý giáo dục lấy học sinh là trung tâm. Thực nghiệm Victory tin rằng trường học không phải là nơi dạy cho con sự quan trọng của điểm số, mà là nơi trang bị cho con những kiến thức cần thiết và là môi trường an toàn cho con phát triển lành mạnh, hạnh phúc.

Triết lý Giáo dục nhân văn: Đi học là hạnh phúc – Đến trường là niềm vui. Tại Thực nghiệm Victory, học sinh được tôn trọng, được đáp ứng nhu cầu cá nhân, được đối xử bình đẳng, được hướng dẫn hỗ trợ, được động viên, khuyến khích; được giao tiếp hợp tác; được thể hiện bản thân. Nhà trường không áp đặt áp lực để con phải xuất sắc ở mọi mặt, mà thay vào đó, là nơi tạo điều kiện để con tự nhận ra những ưu điểm và hạn chế cần cải thiện của bản thân.

Phương pháp Giáo dục tích cực, hiện đại: Tự giáo dục. Học sinh Học qua thực hành – Trưởng thành qua trải nghiệm: hình thành thói quen Tự giác, Tự quản, nếp Tự học, biết Tự đánh giá, có tư duy Tự chủ, phong cách sống Tự tin.

Đội ngũ Giáo viên: Yêu nghề, yêu trẻ; Nhiệt tình, trách nhiệm; Kiến thức vững vàng, phương pháp hiện đại; Ham học hỏi, sáng tạo. Tại Thực nghiệm Victory, trường học như một cộng đồng thu nhỏ, nơi mà các hoạt động và sự tương tác giữa các học sinh, giữa học sinh và thầy cô được đặc biệt chú trọng. Thầy cô không chỉ là người hướng dẫn mà còn là người bạn đồng hành mà con tin tưởng và có thể chia sẻ mọi điều.

Chương trình đào tạo được kiểm định quốc tế: Thực nghiệm Victory được kiểm định chất lượng toàn diện bởi tổ chức kiểm định quốc tế Cognia từ tháng 6/2022. Hai hệ đào tạo Chất lượng cao và Tài năng Anh ngữ (mô hình Song ngữ) giúp cha mẹ có lựa chọn tối ưu cho hành trình phát triển của con.

Hệ sinh thái Giáo dục liên thông từ Mầm non, Tiểu học, THCS-THPT: Học sinh hoàn thành cấp THCS tại Thực nghiệm Victory có thể chọn theo học cấp THPT tại các trường thuộc Khối phổ thông Tập đoàn giáo dục EQuest: Hệ thống Giáo dục Alpha, Hệ thống trường Quốc tế Canada, Trường Phổ thông liên cấp Newton.

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn: Tọa lạc tại khu đô thị Văn Quán với không gian xanh mát, thoáng đãng, đáp ứng tiêu chuẩn của một trường học hiện đại với thiết bị học tập tiên tiến: Thư viện, Nhà đa năng, Phòng GymKid, Phòng múa, Phòng mỹ thuật, âm nhạc; Khu vui chơi: bể bơi, sân bóng đá…. một môi trường lý tưởng đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của học sinh.

Đăng ký ngay để nhận TƯ VẤN, ƯU ĐÃI HỌC PHÍ và ĐẶT LỊCH THĂM QUAN để cùng con tìm hiểu ngôi trường HÀNG ĐẦU về HỌC QUA THỰC HÀNH, TRƯỞNG THÀNH QUA TRẢI NGHIỆM tại Hà Nội.

————————–

? TUYỂN SINH TIỂU HỌC

▪️ Chỉ tiêu: Tuyển sinh học sinh lớp 1 và bổ sung các khối 2, 3, 4, 5 – Tối đa 30 học sinh/lớp

▪️ Phương thức: Học sinh tham gia đánh giá năng lực ngôn ngữ, tư duy và tiếng Anh (60 phút)

▪️ Thời gian: Phát hành và nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh từ 10/11/2023 đến khi hết chỉ tiêu.

▪️ Để đăng ký tuyển sinh cho con, quý phụ huynh vui lòng truy cập:  https://bit.ly/TH_TUYENSINH_2024-2025

? TUYỂN SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ

▪️ Chỉ tiêu: Tuyển sinh học sinh lớp 6 và bổ sung các khối 7, 8 – Tối đa 30 học sinh/lớp

▪️ Phương thức: Xét tuyển thẳng và thi tuyển qua hình thức đánh giá năng lực 3 môn: Toán (45 phút), Tiếng Việt (45 phút), Tiếng Anh (45 phút + 5 phút phỏng vấn)

▪️ Thời gian: Phát hành và nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh từ 10/11/2023 đến khi hết chỉ tiêu.

▪️ Để đăng ký tuyển sinh cho con, quý phụ huynh vui lòng truy cập https://bit.ly/THCS_TUYENSINH_2024-2025