HỆ THỐNG GIÁO DỤC THỰC NGHIỆM VICTORY ĐẢM BẢO CÔNG TÁC PHÒNG – CHỐNG DỊCH COVID 19

Từ đầu năm học, công tác phòng – chống dịch bệnh Covid 19 chưa bao giờ nới lỏng tại Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory.

Mỗi sáng con đến lớp đều được yêu cầu đeo khẩu trang và kiểm tra thân nhiệt từ cổng trường. Các con cũng được nhắc nhở rửa tay thường xuyên và giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng như không gian sinh hoạt chung.

Hằng tuần, Hệ thống cũng tổ chức các buổi tổng vệ sinh toàn bộ không gian lớp học, đồ dùng học tập và sinh hoạt của VICsers. Duy trì môi trường thoáng đãng, sạch khuẩn và an toàn cho VICsers luôn là ưu tiên hàng đầu của Victory, đặc biệt trong giai đoạn này.

Bên cạnh đó, các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch bệnh cũng liên tục được đưa đến học sinh bằng nhiều hình thức. Bài nhảy “Ghen Covy” với nội dung nhắc nhở VICsers rửa tay thường xuyên và đúng cách đã trở thành bài tập thể dục giữa giờ của học sinh tại Victory.

Trên thế giới, dịch bệnh Covid 19 vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tại Việt Nam, những ca mắc mới vẫn xuất hiện rải rác trong suốt thời gian qua.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho VICsers và gia đình, ba mẹ hãy luôn nhớ và nhắc nhở con thực hiện các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế nhé!