THCS

Trang chủ / THCS

HAPPY NEW SCHOOL YEAR 2021 – 2022: MOVING FORWARD – STAYING CONNECTED

Hà Nội, một mùa tựu trường nữa đang đến rất gần – là mùa của những xao xuyến, những bồi hồi, của những náo nức mong chờ. Và, năm học 2021 – 2022 đã gõ cửa mái nhà Thực nghiệm Victory trong sự tĩnh lặng chưa từng có, mặc cho những khó khăn vẫn luôn thường trực.

Dịch bệnh Covid – 19 ập đến, cùng đó là số ca nhiễm biến động không ngừng, kéo theo đó là những bấp bênh trong cuộc sống hằng ngày của tất cả chúng ta. Đột nhiên, một việc hiển nhiên như cùng nhau đến trường đón năm học mới bỗng thành điều không thể, và những đồ dùng cơ bản nhất như chiếc bút chì hay cuốn sách giáo khoa bỗng trở nên thật khó kiếm tìm.

“?? ?? ???? ?? ?????, ?? ???? ?? ???? ???????” – ???? ??????.

“Nếu không thể thích nghi với hoàn cảnh, chúng ta sẽ không thể tiến lên”. Năm học 2021 – 2022 vẫn đang đến cùng với những thách thức đã được lường trước. Và tại Victory, hơn 1000 VICsers, giáo viên và nhân viên đều đồng lòng với một lựa chọn duy nhất:

“?????? ??????? – ??????? ?????????”

Đó cũng chính là nguồn cảm hứng, là định hướng hứa hẹn một năm học mới may mắn thành công tại Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory!

Giãn cách nhưng không xa cách, dù trực tiếp hay trực tuyến thì thầy và trò vẫn luôn luôn kết nối, đồng hành cùng nhau. Nếu các con không thể đến trường, Victory sẽ đem tri thức đến với từng VICsers nhỏ tuổi. Nhà trường và gia đình sẽ luôn luôn gắn kết, thầy cô và ba mẹ sẽ luôn đồng lòng khắc phục mọi khó khăn và đem đến cho VICsers những điều tốt đẹp nhất.

Những thử thách sắp tới, khi ấy, sẽ là nơi thầy và trò VICsers tìm ra cơ hội để phát triển mình. Năm học 2021 – 2022 sẽ là một dấu mốc quan trọng với những đổi mới chưa từng có khi Victory quyết tâm chuyển mình theo biến động của thời đại, làm chủ công nghệ, thích ứng với mọi sự thay đổi và không ngừng tiến về phía trước.

Ngay cả khi không có Covid – 19 thì thế giới vẫn luôn vận động, thay đổi không ngừng. Và mọi nỗ lực của Victory hôm nay đều hướng tới trang bị cho VICsers đủ kỹ năng, kiến thức để làm chủ những sự thay đổi đó.

? ??? ?????? ???? ?? ??????, ???? ????, ???? ?????????, ??? ???? ???????!