THCS

Trang chủ / THCS

“HAPPINESS IS A JOURNEY, NOT A DESTINATION”

Hạnh phúc không phải là đích đến mà là cả một cuộc hành trình.

Và trong hành trình chinh phục tri thức của VICsers, các thầy cô giáo Thực nghiệm Victory chính là “người kiến tạo hạnh phúc”, được đồng hành đi cạnh những ước mơ!

Có lẽ, ba mẹ sẽ chẳng thể nào quên hình ảnh bé con rụt rè, lạ lẫm trong những buổi học đầu tiên nhưng lại có thể sớm hòa nhập trước môi trường học tập mới nhờ sự quan tâm, yêu thương của cô thầy. Ba mẹ cũng chẳng còn quá lắng lo trước những khó khăn bất ngờ mà dịch bệnh mang lại, thay vào đó là sự thấu hiểu, sẻ chia. Dẫu hành trình chẳng hề dễ dàng nhưng là trải nghiệm xứng đáng để VICsers học cách dần trưởng thành, tự tin và đầy bản lĩnh.

Trong tháng 11 – tháng của những tri ân, tháng của tình thầy trò trân quý, ba mẹ đã “chạm” vào vùng ký ức đầy xúc cảm, tái hiện từng kỷ niệm qua những trang thư, những vần thơ chân thành, giản dị. Niềm vui và sự xúc động ấy chẳng giấu nổi qua những dòng tâm tư thay cho lời tri ân sâu sắc gửi tới thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ban Giám Hiệu nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các bậc phụ huynh. Tấm chân tình, sự tin tưởng, gắn bó và đồng hành của gia đình trong suốt thời gian qua chính là nguồn động lực cổ vũ các thầy cô giáo giữ lửa đam mê với nghề và không ngừng lan tỏa năng lượng tích cực cho cuộc đời, cho sự nghiệp trồng người cao quý!