HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NGÔI TRƯỜNG XANH HẠNH PHÚC

Hôm nay (7/1), ngày hội trải nghiệm Ngôi trường xanh hạnh phúc đã chính thức diễn ra. Nằm trong chuỗi hoạt động tuyển sinh cho năm học 2023-2024, sự kiện được tổ chức nhằm giúp Quý Phụ huynh và các bạn học sinh 2012, 2017 có cái nhìn rõ hơn về môi trường giáo dục hiện đại tại Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory thông qua hoạt động đo nghiệm – trải nghiệm cho các con và hội thảo giáo dục cho các bậc cha mẹ.

img 1883 scaled 1
8ecca71fffaa27f47ebb scaled 1

Trong khi các con 2012 trải qua bài kiểm tra đánh giá năng lực với 3 môn: Toán – Văn – Tiếng Anh, thì các bạn 2017 ngoài thời gian đo nghiệm tại trường, còn được thử một ngày trở thành “học sinh lớp 1”. Với nề nếp sinh hoạt – học tập y như các anh chị đang học Tiểu học, các con dần làm quen với các môn học thú vị tại Tiểu học Thực nghiệm Victory như Homeskills, Hoạt động thể chất, Tiếng Anh…Để các bạn vượt qua cảm giác rụt rè và ngại ngùng khi lần đầu tới với mái trường tiểu học, thay vì phương pháp dạy học truyền thống, các môn học đã được lồng ghép khéo léo thông qua các hoạt động trải nghiệm gần gũi, vui nhộn.

img 4364 scaled 1

Ngày hội Open Day 7/1 đã khép lại bằng rất nhiều kỷ niệm và hình ảnh đẹp của các bạn học sinh 2012, 2017. Với những trải nghiệm đáng nhớ mà các con đã có hôm nay, Thực nghiệm Victory hy vọng đã giúp các con hiểu hơn về một ngôi trường cởi mở, hiện đại nơi mọi học sinh đều cảm thấy “ Đi học là hạnh phúc – Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

img e4646 scaled 1
img 4530 scaled 1

————————–

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm