Mầm non

Trang chủ / Mầm non

HÀNH TRÌNH DIỆU KỲ KHÁM PHÁ TRANG TRẠI GIÁO DỤC ERA HOUSE CỦA VICSERS MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY

Mỗi ngày đến trường của các em nhỏ Mầm non Thực nghiệm Victory luôn là một chuyến hành trình đầy ắp những kiến thức và trải nghiệm thực tiễn lý thú. Chuyến hành trình đặc biệt đó ngày hôm qua đã dừng chân lại tại một ga tàu xanh mướt tại khu vực quận Long Biên mang tên Trang trại giáo dục Era House!

6dbea21cdbd31c8d45c219 scaled 1

Đúng như tên gọi, Era House không chỉ là một địa điểm tham quan du lịch thông thường mà còn là ngôi nhà của vô số những loài thực vật, động vật đáng yêu. Không còn tiếng còi xe ồn ã, không còn môi trường ô nhiễm khói bụi, VICsers đã có dịp tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ tại khu rừng nhỏ – nơi cư trú của thỏ, dê, trâu, gà, vịt…Bài giảng về tập tính sinh hoạt và cách chăm sóc những người bạn nhỏ khiến các con nảy sinh tình yêu thương và mong muốn bảo vệ thế giới muôn loài. Không chỉ hòa mình vào thế giới thú cưng, tại đây, các em nhỏ còn được tham gia khám phá trải nghiệm rất nhiều hoạt động vui chơi lý thú tại tổ hợp trượt cỏ – sasuke hay như lần đầu thử nhập vai trở thành người nghệ nhân gốm Bát Tràng.

7d5a8bb1f57e32206b6f17 scaled 1

Với đôi bàn tay khéo léo, tài ba, các con đã học tập và thực hành những công đoạn nặn gốm, nung gốm để cho ra những sản phẩm thủ công đẹp mắt. Là những người em út của Thực nghiệm Victory, các VICsers Mầm non đã cho thấy sự máu lửa, nhiệt huyết khi sẵn sàng tham gia vào tất cả các hoạt động trải nghiệm trong buổi tham quan vừa qua với tâm trạng vô cùng háo hức, vui tươi.

img 6214 scaled 1
img 6242 scaled 1

“Học qua thực hành – Trưởng thành qua trải nghiệm”, đúng với tôn chỉ giáo dục của Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory, mỗi học sinh dù là nhỏ tuổi nhất vẫn luôn có cơ hội tham gia vào rất nhiều những hoạt động trải nghiệm gắn liền với thực tế. Mỗi chuyến tham quan luôn là một cơ hội tuyệt vời để các con tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế quý giá cho cuộc sống và để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình trưởng thành tại Mầm non Thực nghiệm Victory.

————————-

Trường Mầm non Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

?Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

?https://victoryschool.edu.vn

? TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nộ

i☎ 024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886

? tuyensinh@victoryschool.edu.vn