THCS

Trang chủ / THCS

“GỬI YÊU THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG” – THƯ CẢM ƠN

Kính gửi Quý phụ huynh, cán bộ giáo viên và toàn thể các em học sinh Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory!

Thời gian vừa qua, bão lũ kéo dài tại miền Trung đã gây ra tổn thất vô cùng to lớn về tài sản, nhân mạng. Với tinh thần “tương thân tương ái”, Nhà trường đã phát động chương trình thiện nguyện “Gửi yêu thương về miền Trung”, kêu gọi cán bộ, giáo viên, các vị phụ huynh cùng các em học sinh chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Chưa bao giờ hai từ “đồng bào”, “yêu thương” lại sáng lên như vậy tại mái trường Victory!

Chỉ khoảng hai tuần lễ kể từ khi chương trình được phát động, Ban Tổ chức đã nhận được sự hỗ trợ vô cùng to lớn, nhiệt thành cả về vật chất và tinh thần để gửi tới đồng bào miền Trung ruột thịt.

Nhà trường xin ghi nhận và gửi lời tri ân sâu sắc, trân trọng nhất đến toàn thể các vị phụ huynh, các cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory, những trái tim lớn, những tấm lòng nhân ái!

Chúng tôi luôn tin rằng trong rất nhiều bài học mà mỗi học sinh tại Victory được thấm nhuần thì bài học về tình yêu thương và lòng nhân ái luôn là quan trọng nhất.

Những sự hỗ trợ to lớn gửi tới đồng bào miền Trung cho thấy bài học đó đã và đang đi vào cuộc sống bằng những hành động cụ thể chứ không chỉ là những điều chỉ có trong sách vở.

Tôi cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc khi thấy rằng tại Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory, phụ huynh không chỉ là người đồng hành với nhà trường mà còn là người đi đầu trong các phong trào từ thiện xã hội.

Sự sát cánh và dẫn dắt đó của các vị phụ huynh đã trở thành một biểu tượng sống động giúp truyền đạt đến các em học sinh những bài học quý báu về về tình yêu thương và lòng nhân ái.

Trong thời gian sớm nhất, toàn bộ sự ủng hộ cả về tinh thần và vật chất của đại gia đình Victory sẽ được chuyển tới đồng bào miền Trung thân yêu!

Thay mặt nhà trường, một lần nữa tôi xin gửi tới Quý phụ huynh, cán bộ giáo viên và toàn thể các em học sinh Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory lời cảm ơn chân thành nhất !

Chủ tịch Hội đồng Giáo dục

Lê Tiến Thành